Văn Hóa - Ẩm Thực | Page 3
Slider

Hadaka Matsuri là lễ hội cầu may diễn ra xuyên suốt 500 năm tại Nhật Bản thu hút hàng ngàn người đàn ông tham gia vào mỗi tháng 2 của tỉnh Okayama, Nhật Bản.

Hỉ mũi nơi công cộng, rót rượu bia cho người khác hay vừa đi vừa ăn là một trong những điều làm người Nhật cảm thấy khó chịu mà bạn nên chú ý.

Có thể bạn đã biết sushi Nhật Bản được làm từ thịt cá hay hải sản sống, nhưng đến với Zaou, một nhà hàng ở Tokyo, thì sushi ở đây sẽ được chế biến từ cá do chính bạn câu.

Ngược lại với phát minh đầy trí tưởng tượng và màu sắc, người Nhật có nếp sống khá đơn giản được thể hiện trong chính căn hộ của họ.

Bạn chắc hẳn đã từng biết đến món mỳ lạnh trứ danh Udon ở Nhật Bản, tuy nhiên với độ lạnh của món mì sau thì Udon chỉ xếp hàng 2.

Nhắc đến Nhật Bản người ta thường nghĩ đến núi Phú Sĩ, Ramen, Tokoyaki, và Sumo, bộ môn thể thao có một không hai ra đời ở phố Ryogoku của Nhật Bản.

Đến với du lịch Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua nghệ thuật ẩm thực Teppanyaki. Nghệ thuật này không đơn thuần chỉ là cách trình bày, hương vị mà còn có nghệ thuật trình diễn của những đầu bếp tài ba.

   Được biết đến là món ăn truyền thống của người Nhật Bản vì thế nếu bạn đi du lịch Nhật Bản đến các nhà hàng, dù được "xí xóa" vì là khách du lịch nhưng những điều này bạn cần biết khi thưởng thức sushi.

Được biết đến không chỉ nhờ công nghệ và núi Phú Sĩ, năm châu biết đến Nhật Bản như một cái "nôi" của nền ẩm thực đặc sắc nhất Châu Á. Cùng xem qua 8 địa điểm sau và lý giải vì sao văn hóa ẩm thực Nhật lại đặc sắc đến vậy.

Bánh Mochi Nhật Bản được xem là món bánh truyền thống đặc biệt có mặt trong hầu hết các dịp lễ tết trong năm của người Nhật, tùy theo từng lễ và cách ăn mà người ta tạo ra 12 loại Mochi chính.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr