Văn Hóa - Ẩm Thực | Page 3
Slider

Nhật Bản luôn được các quốc gia khác biết đến là quốc gia có nhiều sáng tạo cách mạng, thế nhưng đôi khi người Nhật còn có những sáng kiến lạ lùng khiến ai cũng tròn xoe mắt. Kem dát vàng tại Kanazawa cũng không phải ngoại lệ, bạn sẽ được thưởng thức hương vị kem "mắc tiền" nhất từ trước đến nay.

Bạn sẽ không thể trải nghiệm kiểu tắm trong nước sốt cà ri, trong rượu vang hay thậm chí ...tắm cát như ở Nhật Bản.

Đến với thành phố Tokyo, nơi sầm uất nhất của Nhật Bản thì ẩm thực là trải nghiệm tất yếu của bạn, thế nhưng có phải bạn đã biết hết về ẩm thực Tokyo ?

    Cũng như những quốc gia khác, người Nhật cũng rất yêu thương động vật đặc biệt là giống chó Shiba. Loài chó này tượng trưng cho hành phúc, sum vầy của người Nhật bởi gương mặt hớn hở và bộ lông xù dễ thương.

Hadaka Matsuri là lễ hội cầu may diễn ra xuyên suốt 500 năm tại Nhật Bản thu hút hàng ngàn người đàn ông tham gia vào mỗi tháng 2 của tỉnh Okayama, Nhật Bản.

Hỉ mũi nơi công cộng, rót rượu bia cho người khác hay vừa đi vừa ăn là một trong những điều làm người Nhật cảm thấy khó chịu mà bạn nên chú ý.

Có thể bạn đã biết sushi Nhật Bản được làm từ thịt cá hay hải sản sống, nhưng đến với Zaou, một nhà hàng ở Tokyo, thì sushi ở đây sẽ được chế biến từ cá do chính bạn câu.

Ngược lại với phát minh đầy trí tưởng tượng và màu sắc, người Nhật có nếp sống khá đơn giản được thể hiện trong chính căn hộ của họ.

Bạn chắc hẳn đã từng biết đến món mỳ lạnh trứ danh Udon ở Nhật Bản, tuy nhiên với độ lạnh của món mì sau thì Udon chỉ xếp hàng 2.

Nhắc đến Nhật Bản người ta thường nghĩ đến núi Phú Sĩ, Ramen, Tokoyaki, và Sumo, bộ môn thể thao có một không hai ra đời ở phố Ryogoku của Nhật Bản.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr