Trải nghiệm tàu Hello Kitty ngộ nghĩnh khi du lịch Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Một trải nghiệm thú vị dành cho hành khách đi du lịch xứ sở mặt trời mọc vừa ra mắt cuối tháng 6, đó là trải nghiệm tàu cao tốc “Hello Kitty”.

Tau hello kitty 1

Có hai điều có lẽ không bao giờ biến mất ở Nhật Bản, một là chú mèo đáng yêu mang trong mình nhiều ý nghĩa - Hello Kitty và hai là những con tàu cao tốc. Và cuối tháng 6 vừa qua, hai điều trên đã trở thành một.

Tau hello kitty 2

Du khách đến với Nhật Bản mong muốn trải nghiệm con tàu đáng yêu này có thể sử dụng vé tàu cao tốc thông thường. Ngoài con tàu Shinkansen, ở nhà ga Hakata bạn còn có thể tìm thấy quán cà phê và cửa hàng bán đồ lưu niệm lấy chủ đề mèo Hello Kitty.
Hello Kitty là nhân vật hư cấu của công ty Sanrio, ra đời từ năm 1974. Chú mèo được sáng tạo bởi Yuko Shimizu và thiết kế lại bởi Yuko Yamaguchi.

Tau hello kitty 3

Con tàu Shinkansen Hello Kity sẽ vận hành trong 3 tháng tới đây phục vụ người dân và du khách đến Nhật Bản. Mục tiêu xây dựng con tàu nhằm đem đến hình ảnh và sức sống mới cho vùng Tây Nhật Bản. Tàu sẽ dừng ở trạm Shin-Osaka và Hakata ở thành phố Fukuoka, quận Fukuoka.

 Tau hello kitty 4

Chuyến tàu là thế giới của riêng mèo Hello Kitty. Tất cả mọi nơi trên tàu từ sàn nhà, cửa sổ, gối tựa đầu cho đến chỗ để tay, tất cả đều có hình ảnh màu hồng xinh xắn của mèo Hello Kitty. Toa tàu cũng ngập tràn hình ảnh này mang tên Kawaii! Room, là toa tàu số 2 - được thiết kế dựa trên series phim Hello Kitty và những người bạn.

Tau hello kitty 5

Ngoài ra còn có photo booth cho những tín đồ sống ảo tha hồ chụp ảnh và check-in cùng chú mèo nổi tiếng này. Ngoài âm báo tàu thông thường của tàu Shinkansen, đoàn tàu Hello Kitty có âm báo riêng - nhạc phim chủ đề - mỗi khi tàu vào bến.

Tau hello kitty 8

Trên toa tàu số 2 có tên Hello! Plaza. Khu vực này được thiết kế trở thành triễn lãm cho những điểm du lịch nổi tiếng và sản phẩm nổi tiếng của địa phương. Du khách có thể mua luôn quà lưu niệm và các sản phẩm đặc sắc của 8 quận của Nhật Bản như Osaka, Hiroshima, Tottori... ở đây.

Tau hello kitty 6

Với sự quảng bá của mình, Nhật Bản đã đưa Hello Kitty trở thành người bạn quen thuộc không chỉ với những em nhỏ mà với người dân trên toàn thế giới.

Theo Internet

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au