Sức sống trở lại Fukushima 7 năm sau thảm họa | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Với những cố gắng không ngừng của người dân Nhật Bản mà hiện nay từ một Fukushima hoang vắng sau thảm họa giờ đây đang dần trở nên nhộn nhịp hơn.

fukushima 1

  Với riêng tỉnh Fukushima, thảm họa rò rỉ hạt nhân tại nhà máy Fukushima số 1, khiến nhiều người buộc phải rời khỏi vùng đất mà họ đã gắn bó cả đời. 7 năm trôi qua, Fukushima đang nỗ lực để người dân trở về xây dựng quê hương. Cuộc sống đã trở lại bình thường tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi.

fukushima 2

  5.000 công nhân đi làm trong trang phục thông thường, không còn phải mặc những bộ đồ ngăn phơi nhiễm phóng xạ. Phía ngoài khơi, bức tường cũ đã được gia cố để đối phó với sóng thần.

  Fukushima, với lợi thế về giao thông, cách thủ đô Tokyo chưa đầy hai tiếng đi tàu cao tốc, vốn là một khu vực sầm uất. Thảm họa ập đến biến Fukushima trở thành một trong những địa phương có dân số ít nhất Nhật Bản. Đến nay, sau 7 năm nỗ lực của người dân và sự hỗ trợ của chính quyền, Fukushima đang từng bước hồi sinh với hy vọng sớm lấy lại vẻ đẹp vốn có.

  Do thảm họa nước này mất đi lượng lớn khách du lịch đến Nhật Bản nhưng đang dần lấy lại vị thế, khôi phục các địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước này.

Sưu tầm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020

Vé máy bay Eva Air
Vé máy bay Cathay Pacific
Vé máy bay Japan Airlines
Vé máy bay Air Canada
Vé máy bay Air China
Vé máy bay Aeroflot