Những tiện ích được yêu thích ở Nhật | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Máy rót bia, máy bán đồ uống nóng tự động, khóa xe đạp miễn phí, hệ thống nhà vệ sinh công cộng... khiến cuộc sống của người dân và khách du lịch trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

1. Máy bán đồ uống nóng, lạnh

maynonglanh

Nhật Bản có hơn 5 triệu máy bán hàng tự động, với mặt hàng phong phú, thiết kế sáng tạo. Du khách hoàn toàn có thể mua một lon nước lạnh hay thưởng thức một cốc cà phê nóng mà không cần vào cửa hàng

2. Những cửa háng 7-Eleven

Nhật Bản có hơn 11.000 cửa hàng tiện ích 7-Eleven, bán đủ mọi thứ từ đồ gia dụng, thức ăn tới quần áo. Đặc biệt, các cửa hàng đều có toilet và máy ATM, do đó bạn sẽ không phải vào quán cà phê gọi đồ uống để có thể đi vệ sinh. 

3. Máy rót bia tự động

Với chiếc máy này, bạn sẽ không cần phải chờ phục vụ tiếp thêm bia cho mình. Cốc bia được nghiêng ra để đảm bảo có ít bọt nhất. 

4. Thẻ tàu điện đa năng

the

Mỗi thành phố ở Nhật có một hệ thống thẻ khác nhau, nhưng bạn có thể sử dụng thẻ cho tất cả các hệ thống khác. Ngoài ra, thẻ còn có chức năng thanh toàn ở các cửa hàng, quán ăn.

5. Hệ thống nhà vệ sinh công cộng

Ngoài sự sạch sẽ, các nhà vệ sinh công cộng ở Nhật còn được trang bị toilet có công nghệ hiện đại như sưởi ấm, vòi xịt, thậm chí cả phát nhạc để bạn không phải xấu hổ khi tạo ra tiếng động. 

6. Các điểm khóa xe đạp công cộng

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các bệ khóa này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. 

7. Hệ thống vận chuyển hành lý

Chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn có thể chuyển hành lý của mình tới các khách sạn, hay từ khách sạn tới địa điểm tiếp theo.

8. Hệ thống tàu siêu tốc

Hệ thống tàu Shinkansen của Nhật nối các thành phố lớn trên đảo Honshu và Kyushu, với vận tốc tối đa lên tới 320 km/h. 

9. Xe Kei

xekei

Những chiếc xe này có động cơ 3 xi lanh, công suất chỉ khoảng 660 cc, nhưng giá mua và vận hành rất rẻ. 

10. Khách sạn nhộng

Lỡ uống say hay về quá khuya, bạn có thể thuê các phòng khách sạn nhộng, với chỗ tắm và nơi ăn kèm theo, vừa rẻ, vừa an toàn và tiện lợi.

11. Tốc độ internet

Một trong những điều khiến du khách thích thú nhất khi đến Nhật là hệ thống đường truyền internet cực nhanh, dù là ở nhà riêng, các công ty hay quán cà phê. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr