Ngắm hoa anh đào giữa trời thu Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Nghe tưởng chừng như vô lý vì hoa anh đào chỉ nở vào mùa xuân, nhưng nếu đi du lịch Nhật Bản mùa thu đến với làng Obara thuộc Toyota, tỉnh Aichi, bạn sẽ được đắm chìm trong sắc hoa anh đào giữa trời thu lá đỏ.

hoa anh dao mua thu nhat 1

Hơn 10.000 cây đào thuộc giống Shikizakura được trồng tại làng Obara khá đặc biệt, vì nở hoa 2 lần vào mùa xuân (3- 5 Dương lịch) và mùa thu (10-12 Dương lịch). Sự kết hợp giữa sắc hoa anh đào và những hàng cây momij, ngân hạnh sắc đỏ vàng tạo nên một bức tranh thiên nhiên mùa thu Nhật Bản vừa lộng lẫy vừa lạ lẫm.

hoa anh dao mua thu nhat 2

Một chút điểm xuyết của lá vàng, chút đỏ rực của lá phong cuối thu, thêm sắc trắng hồng từ hoa anh đào mong manh trong gió. Khung cảnh thật khác lạ kết hợp với những hoạt động ngoài trời thú vị đã tạo nên sức hấp dẫn của Obara.

hoa anh dao mua thu nhat 3

Xem biểu diễn ninja

Ninja xuất hiện từ thời Kamakura đến thời Tokugawa, là những cá nhân hay tổ chức với khả năng làm điệp viên hoặc ám sát.

Show diễn ninja kéo dài khoảng 20 phút, với các tiết mục như kỹ thuật ẩn thân, múa kiếm, đấu tay đôi, tay ba... chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

hoa anh dao mua thu nhat 4

Trải nghiệm đánh bắt cá bằng chim cốc

Đánh bắt cá bằng chim cốc (Ukai) là phương pháp đánh cá truyền thống có từ cuối thế kỷ 1 tại Nhật Bản và Trung Quốc. Ngày nay, phương pháp này vẫn phổ biến nhiều nơi ở xứ sở hoa anh đào.

Để điều khiển và kiểm soát chim cốc nuốt cá, các ngư dân buộc dây thừng gần cổ họng chim rồi thả xuống sông. Khi chim bắt được cá, ngư dân dùng dây thừng kéo chúng lại thuyền, gỡ cá khỏi cổ họng chim và tiếp tục thả chim xuống sông để tìm cá. Bạn hãy tham gia cùng những ngư dân nơi đây bắt cá để có được những kỷ niệm thật đẹp trong chuyến đi của mình.

hoa anh dao mua thu nhat 5

Thưởng thức một ly kem

Để tạo ra nét riêng, mỗi điểm tham quan tại Nhật nói chung và tỉnh Aichi nói riêng sẽ chào bán một loại kem có hương vị đặc trưng của thành phố mình. Nếu không tranh thủ thưởng thức món ăn này trong lúc tham quan, bạn sẽ phải trở lại đây lần thứ 2 đấy.

Theo Wiki Travel

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr