Khách sạn vượt sóng thần - Phát minh tuyệt vời của Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

  Nhật Bản luôn là những người đi đầu trong lĩnh vực khoa học, thật vậy mới đây Nhật Bản vừa cho chạy thử nghiệm khách sạn có khả năng "vượt" sóng thần ở Nagasaki.

khach san noi nagasaki

  Nằm trên mặt nước, hiện khách sạn đang tọa lạc tại công viên xây dựng theo chủ đề Hà Lan - Huis Ten Bosch ở Nagasaki. Mỗi khách sạn được thiết kế như tàu nổi với trần bằng thủy tinh trong suốt, giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của bầu trời về đêm.

  Mỗi phòng nổi trên mặt nước sẽ đón từ 2 đến 3 khách, kèm thêm giường, phòng tắm, và một đài quan sát nhỏ ở phía trên buồng. Tuy nhiên, nếu có sóng thần xảy ra, mỗi khách sạn nổi có thể đón tối đa 100 người an toàn.

khach san noi nagasaki 2

  Hệ thống khách sạn nổi đi vào hoạt động thử nghiệm kể từ tháng 3 năm nay và sẵn sàng đón khách vào dịp hè này.Theo dự kiến bạn sẽ phải đặt phòng trước và check-in tại quầy tiếp tân của Huis Ten Resort.

  Theo Hideo Sawada giám đốc của khu du lịch Huis Ten Resort, ông sẽ gia tăng số lượng phòng trong thời gian sắp tới đồng thời sẽ nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng được mọi yêu cầu của du khách. Ông cũng cho biết thêm :" Chúng tôi có thể sẽ cải tiến khách sạn rất nhiều, từ thiết kế đến công dụng của khách sạn không ngừng từ nay về sau".

khach san noi nagasaki 1

  Ý tưởng thiết kế khách sạn nổi xuất hiện kể từ sau thảm họa kép động đất 9.0 độ richer kèm sóng thần ở ngoài khơi bờ biển Nhật Bản. Thảm họa này khiến 15.000 người đã thiệt mạng.

  Tại Nhật còn rất nhiều các tin tức du lịch thú vị khác mà bạn có thể xem qua. Hãy nhanh chân đặt chuyến đi du lịch Nhật Bản cho gia đình mình ngay hôm nay để giành được nhiều ưu đãi.

Sưu tầm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020

Vé máy bay Eva Air
Vé máy bay Cathay Pacific
Vé máy bay Japan Airlines
Vé máy bay Air Canada
Vé máy bay Air China
Vé máy bay Aeroflot