Dịch vụ tắm bia độc đáo vừa khai trương ở Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Theo giới thiệu của khu nghỉ dưỡng, bia pha loãng với nước khoáng nóng giúp thư giãn và dưỡng ẩm da tốt hơn. 

Tờ Asahi Shimbun ngày 20.3 đưa tin khu nghỉ dưỡng Hinotani Onsen Misugi tại tỉnh Mie của Nhật Bản vừa cung cấp dịch vụ tắm bia và khách có thể vừa uống vừa ngâm mình bên trong bồn tắm.

Sau khi cải tạo khu vực tắm nước nóng, khách sạn đã đặt thêm bồn tắm có đường kính khoảng 1,2 m cạnh một bồn bia lớn.

beer bath hinotani onsen misugi

Bồn tắm có hình dáng một thùng bia tròn với 2 vòi tự động xả thêm nước khoáng nóng và bia thương hiệu Ninja khoảng 30 phút một lần.

“Quý khách cứ thoải mái nếm thử vào thời điểm thích hợp”, ông Jo Nakagawa, quản lý khách sạn tại khu nghỉ dưỡng cho biết.

Bia dùng để tắm là loại bia đen do cơ sở ngay tại khách sạn sản xuất. Cơ sở này đã hoạt động từ 20 năm trước với sản lượng khoảng 30.000 lít hằng năm.

beer bath hinotani onsen misugi 2

Bia được pha loãng hơn 200 lần nên độ cồn chưa đến 0,03%. Tuy nhiên, khách sạn khuyến cáo trẻ em, phụ nữ và những người bị dị ứng không nên dùng bồn tắm đặc biệt này.

Theo ban quản lý, những bong bóng CO2 li ti không thể nhìn thấy trong bồn tắm sẽ giúp thư giãn và dưỡng ẩm da tốt hơn. Hiện chỉ có 1 bồn tắm bia nên khách sạn thông báo phục vụ nam và nữ luân phiên theo ngày.

Không chỉ khách trọ mà mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, Asahi Shimbun không nói rõ về giá mỗi lần tắm bia.

Nếu bạn ghé thăm qua tỉnh Mie thì đây là địa điểm du lịch thư giãn mà bạn nhất đình phải trải nghiệm, bạn có thể xem thêm về chi tiết các tour du lịch Nhật Bản cũng như các kinh nghiệm du lịch khác.

Sưu Tầm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020

Vé máy bay Eva Air
Vé máy bay Cathay Pacific
Vé máy bay Japan Airlines
Vé máy bay Air Canada
Vé máy bay Air China
Vé máy bay Aeroflot