Tin Tức Du Lịch | Page 9
Slider

Sau đây là những bức ảnh cho thấy tính kỷ luật, vệ sinh và văn minh của người Nhật khiến cả thế giới phải bất ngờ và ngưỡng mộ như cá Koi ở rãnh nước thải, xếp hàng hoặc ....chơi game trong nhà vệ sinh.

Vừa rồi Hitoshi Yonda một nhiếp ảnh người Nhật đã đăng tải những bức ảnh loài nai giờ đã chán với bánh senbei vốn là đồ ăn hảo hạng của chúng.

Nhật Bản luôn là những người đi đầu trong lĩnh vực khoa học, thật vậy mới đây Nhật Bản vừa cho chạy thử nghiệm khách sạn có khả năng "vượt" sóng thần ở Nagasaki.

Nhà tắm công cộng là một trong những văn hóa truyền thống lâu đời ở Nhật tuy nhiên những năm gần đây số lượng người sử dụng đang giảm mạnh khiến hàng loạt cơ sở tắm công cộng đóng cửa. Trước tình hình đó, Nhật Bản cho ra đời ứng dụng khuyến khích người dân và khách du lịch sử dụng loại hình này.

Đó chính là bức tượng Ushiku Daibutsu ( tượng Phật A Di Đà), pho tượng lớn nhất thế giới được xây dựng ở tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) vào năm 1995 sau 10 năm xây dựng.

Dựa trên nhiều yếu tố như dân số, điều kiện xã hội, giá thành hay nhân tố con người mà máy bán hàng tự động rất được người Nhật ưa chuộng.

Để chào đón lễ hội hoa anh đào vừa diễn ra vào tháng 3 vừa rồi, Nhật Bản đã trang trí cho những con tàu điện ở toàn quốc gia một màu áo mới tràn đầy màu sắc khiến khách du lịch không khỏi thích thú.

Ắt hẳn ai cũng biết đến Nhật Bản là nơi cho ra đời những con tàu chạy nhanh nhất thế giới thế nhưng ít ai biết tại đây còn có con tàu sang nhất thế giới tồn tại.

Bắt đầu từ các thí nghiệm giống lúa màu ở Inakadate, giờ đây ngôi làng trở thành địa điểm thu hút khách du lịch bởi các nghệ nhân nông dân nơi đây tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp trên đồng nhờ các giống lúa màu khác nhau.

 Bạn có thể đến các quốc gia phát triển khác và tìm thấy những điểm chung trong đời sống tấp nập của họ nhưng đến với Nhật Bản để trải nghiệp quốc gia "không giống ai".

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài