Tin Tức Du Lịch | Page 8
Slider

Tại các toa tàu luôn có sẵn người "nhồi nhét", ăn bạch tuột sống, hay không ưu tiên phụ nữ là những điều thường thấy xảy ra ở Nhật Bản sẽ làm bạn bất ngờ.

Các hãng hàng không ở Nhật đồng loạt mở các chuyến bay nội địa cho phép thú cưng được ở cùng với chủ nhân của chúng trong suốt chuyến bay .

Mở cửa từ năm 2011, bảo tàng thu hút hàng trăm lượt du khách mỗi ngày bởi nơi đây tái hiện những nét vẽ đầu tiên về Doraemon bộ truyện gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ.

Đúng với cái tên xứ sở Hoa Anh Đào, không những các loại hoa nở theo từng mùa mà trái cây ở đây cũng rất đặc trưng, mỗi mùa mang đến từng loại quả khác nhau với hương vị khó cưỡng.

Sau đây là những bức ảnh cho thấy tính kỷ luật, vệ sinh và văn minh của người Nhật khiến cả thế giới phải bất ngờ và ngưỡng mộ như cá Koi ở rãnh nước thải, xếp hàng hoặc ....chơi game trong nhà vệ sinh.

Vừa rồi Hitoshi Yonda một nhiếp ảnh người Nhật đã đăng tải những bức ảnh loài nai giờ đã chán với bánh senbei vốn là đồ ăn hảo hạng của chúng.

Nhật Bản luôn là những người đi đầu trong lĩnh vực khoa học, thật vậy mới đây Nhật Bản vừa cho chạy thử nghiệm khách sạn có khả năng "vượt" sóng thần ở Nagasaki.

Nhà tắm công cộng là một trong những văn hóa truyền thống lâu đời ở Nhật tuy nhiên những năm gần đây số lượng người sử dụng đang giảm mạnh khiến hàng loạt cơ sở tắm công cộng đóng cửa. Trước tình hình đó, Nhật Bản cho ra đời ứng dụng khuyến khích người dân và khách du lịch sử dụng loại hình này.

Đó chính là bức tượng Ushiku Daibutsu ( tượng Phật A Di Đà), pho tượng lớn nhất thế giới được xây dựng ở tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) vào năm 1995 sau 10 năm xây dựng.

Dựa trên nhiều yếu tố như dân số, điều kiện xã hội, giá thành hay nhân tố con người mà máy bán hàng tự động rất được người Nhật ưa chuộng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr