Tin Tức Du Lịch | Page 8
Slider

Vừa được công bố trên mặt báo Henley Passport Index, Nhật Bản đã chính thức trở thành quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Nhật Bản, hiện nay có hơn 5 triệu chiếc máy bán hàng tự động trên khắp cả nước. Đặc biệt, những chiếc máy bán hàng tự động tại đất nước mặt trời mọc không chỉ cung cấp đồ ăn hay nước uống cho khách hàng mà còn phục vụ gần như tất cả mọi nhu cầu của con người.

Ngoài những món ăn truyền thống xuất phát từ Nhật Bản, nhờ trí tưởng tượng sáng tạo, những phát minh sau của người Nhật đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thế giới.

Được biết đến là quốc gia giàu trí tưởng tượng nhưng Nhật Bản đôi khi lại mang đến những kiểu thiết kế lạ lùng chả giống ai. Hãy cũng nhìn qua 10 kiểu nhà vệ sinh cực lạ này nhé.

  Được biết đến là xứ sở Hoa Anh Đào, Nhật Bản thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch cứ mỗi mùa hoa anh đào nở, tuy nhiên có những nguyên tắc cơ bản bạn cần biết để không gây khó chịu cho người dân ở đây.

Theo khảo sát trên các mặt báo ở Nhật Bản hồi 29/5 vừa rồi đã cho thấy tình trạng báo động ở Nhật Bản về các gia đình "độc thân" đang ngày càng gia tăng, tỉ lệ sinh nở giảm và già hóa xã hội cao ở Nhật.

Tại các toa tàu luôn có sẵn người "nhồi nhét", ăn bạch tuột sống, hay không ưu tiên phụ nữ là những điều thường thấy xảy ra ở Nhật Bản sẽ làm bạn bất ngờ.

Các hãng hàng không ở Nhật đồng loạt mở các chuyến bay nội địa cho phép thú cưng được ở cùng với chủ nhân của chúng trong suốt chuyến bay .

Mở cửa từ năm 2011, bảo tàng thu hút hàng trăm lượt du khách mỗi ngày bởi nơi đây tái hiện những nét vẽ đầu tiên về Doraemon bộ truyện gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ.

Đúng với cái tên xứ sở Hoa Anh Đào, không những các loại hoa nở theo từng mùa mà trái cây ở đây cũng rất đặc trưng, mỗi mùa mang đến từng loại quả khác nhau với hương vị khó cưỡng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài