Tin Tức Du Lịch | Page 7
Slider

Nhật Bản chuẩn bị cho ra đời công nghệ tương lại chỉ có trong phim - cổng nhận diện gương mặt tại sân bay quốc tế chính của Nhật sân bay Narita.

Với những cố gắng không ngừng của người dân Nhật Bản mà hiện nay từ một Fukushima hoang vắng sau thảm họa giờ đây đang dần trở nên nhộn nhịp hơn.

Dường như khó tin nhưng dịch vụ này thật sự tồn tại ở đất nước mặt trời mọc, nơi Phật Giáo phát triển mạnh nhất thế giới.

Với các quy định gắt gao về hành lý tại các sân bay ở Nhật Bản, thay vì phải tốn mức phí không nhỏ cho các hành lý quá tải du khách ở đây lựa chọn hình thức...vứt bỏ.

Vừa được công bố trên mặt báo Henley Passport Index, Nhật Bản đã chính thức trở thành quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Nhật Bản, hiện nay có hơn 5 triệu chiếc máy bán hàng tự động trên khắp cả nước. Đặc biệt, những chiếc máy bán hàng tự động tại đất nước mặt trời mọc không chỉ cung cấp đồ ăn hay nước uống cho khách hàng mà còn phục vụ gần như tất cả mọi nhu cầu của con người.

Ngoài những món ăn truyền thống xuất phát từ Nhật Bản, nhờ trí tưởng tượng sáng tạo, những phát minh sau của người Nhật đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thế giới.

Được biết đến là quốc gia giàu trí tưởng tượng nhưng Nhật Bản đôi khi lại mang đến những kiểu thiết kế lạ lùng chả giống ai. Hãy cũng nhìn qua 10 kiểu nhà vệ sinh cực lạ này nhé.

  Được biết đến là xứ sở Hoa Anh Đào, Nhật Bản thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch cứ mỗi mùa hoa anh đào nở, tuy nhiên có những nguyên tắc cơ bản bạn cần biết để không gây khó chịu cho người dân ở đây.

Theo khảo sát trên các mặt báo ở Nhật Bản hồi 29/5 vừa rồi đã cho thấy tình trạng báo động ở Nhật Bản về các gia đình "độc thân" đang ngày càng gia tăng, tỉ lệ sinh nở giảm và già hóa xã hội cao ở Nhật.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr