Tin Tức Du Lịch | Page 6
Slider

Đến với Tokyo bạn không thể bỏ qua Shibuya và Harajuku là hai kinh đô mua sắm tự hào của giới trẻ Nhật Bản với giá thành cực kì "sinh viên".

Trải qua lịch sử hàng ngàn năm, người Nhật vẫn giữ nguyên bản chất văn minh, tiên tiến và cực kì có trách nhiệm. Hãy cùng xem qua những bức ảnh sau để kiểm chứng.

Với mục đích đục 3 cái lỗ trên tường để ba chú chó có thể thoải mái canh nhà, ba chú chó của một chủ nhà ở Kyushu bất đắc dĩ trở thành địa điểm tham quan của những người yêu thích động vật.

Nhật Bản là quốc gia sản sinh ra nhiều phát minh ấn tượng và tiên tiến khiến mọi quốc gia phải khen ngợi, thế nhưng cũng có những phát minh hoàn toàn chả giống ai.

Là nơi bắt nguồn của nghệ thuật sân vườn Bonsai, Nhật Bản luôn minh chứng cho thấy họ rất yêu quý thiên nhiên. Cộng hưởng với tinh thần sáng tạo người Nhật cho ra đời cuộc thi làm vườn trên....xe tải. 

Nhật Bản mang tới cho thế giới nền ẩm thực tuyệt vời bằng những món ăn giờ đây được phổ biến rộng rãi như sushi, ramen, udon, tokoyaki,.. thế nhưng tại đây hiện hữu 9 món ăn mà tôi khuyên bạn không nên thử dù chỉ một lần.

Nhật Bản luôn đi đầu nền công nghệ thế giớ mặc dù nơi đây tràn ngập những phát minh "kỳ quái" nhưng cực kì hữu ích, sau đây là 20 vật minh chứng cho điều đó.

Trò chơi mạo hiểm này được tổ chức ở công viên giải trí Washuzan, Okayama, Nhật Bản có tên Sky Cycle được du khách đến đây rất yêu thích.

  Trước thềm chuẩn bị cho Olympic 2020 sắp tới diễn ra tại quốc gia công nghệ số, Nhật Bản không những cải cách chất lượng du lịch mà còn nâng cao công nghệ nhận diện để đảm bảo an ninh cho ngày hội thể thao lớn nhất thế giới.

Trước tình hình đất nước có xu hướng dân số già hóa của Nhật Bản, 60.000 tài xế Nhật Bản vừa qua được khảo sát và gần 57.000 trong số họ thừa nhận mình đôi khi cũng cũng bị đãng trí.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr