Tin Tức Du Lịch | Page 5
Slider

Thật bất ngờ khi du lịch nhật Bản mùa thu vào tháng 10 đến Aichi (Nhật Bản) du khách vẫn có cơ hội trải nghiệm sắc hoa anh đào trái mùa mà không cần đợi đến xuân sang.

Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản nhưng còn băn khoăn về thủ tục xin visa. Hãy để VietVietTourism hướng dẫn bạn chi tiết các bước khai form xin visa Nhật nhé.

Nagano là một trong những vùng có phong cảnh đẹp nhất Nhật Bản vào dịp cuối năm. Nơi đây tựa như thiên đường nơi trần thế.

Một trải nghiệm thú vị dành cho hành khách đi du lịch xứ sở mặt trời mọc vừa ra mắt cuối tháng 6, đó là trải nghiệm tàu cao tốc “Hello Kitty”.

Với độ cao 45m so với mặt nước biển cây cầu này được thế giới công nhận là cây cầu cao nhất và độ dốc của cây cầu thì gần như thẳng đứng.

Là hệ thống tàu cao tốc lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, Shinkansen phục vụ hàng ngàn khách mỗi ngày không chỉ người Nhật Bản mà khách du lịch đến đây.

Một dịch vụ được thành lập từ năm 2002, Yumeyakata hỗ trợ du khách diện những bộ Kimono tuyệt đẹp và chụp ảnh cho du khách suốt chuyến du lịch Kyoto.

Cùng cúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao Nhật Bản cực kỳ biết lấy lòng các du khách đến xứ sở Hoa Anh Đào, không chỉ bởi cảnh quan, công nghệ mà do bởi con người Nhật Bản.

   Phương tiện giao thông chính ở Nhật Bản là tàu điện ngầm vì thế các ga tàu điện có sức chứa đến hàng ngàn người cùng một lúc thế nhưng những điều sau sẽ khiến bạn bất ngờ về tàu điện ngầm ở Nhật Bản.

Loài rêu có hình bóng tròn như banh thế này chỉ được tìm thấy ở hồ Ikan ở Hokkaido và rất được người dân Nhật bảo vệ và quan tâm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr