• chum-tour-du-xuan-gia-re-2018

    chum-tour-du-xuan-gia-re-2018

5-dieu-thu-vi-ve-van-hoa-nhat-ban-6Tinh hoa văn hóa Nhật Bản hội tụ đầy đủ và tinh tế nhất trong việc thưởng thức ẩm thực, bởi thế du lịch Nhật Bản mà không nếm thử những món ăn nơi đây quả là một thiếu xót.

rosementholLà quốc gia luôn gây sốc trên mọi phương diện, đồ ăn vặt Nhật Bản cũng khiến không ít người ngỡ ngàng. Bạn hãy thử 7 loại thực phẩm sau để cảm nhận nhé!

mottainaiTrong tiếng Nhật có những từ ngữ giúp bạn nói, có những từ ngữ khác lại có thể giúp bạn hiểu được về văn hóa Nhật Bản – hay chính là cách người Nhật nghĩ. 7 từ tiếng Nhật nói lên con người và văn hóa đất nước mặt trời mọc.

ganhatGa tàu siêu sạch, xếp hàng ngay cả giờ cao điểm, có khoang riêng cho phụ nữ, giữ trật tự trên tàu… là những bất ngờ về hệ thống tàu đô thị ở thủ đô Nhật Bản.

du-lich-nhat-banNhật Bản là đất nước của những điều kỳ lạ, những phát minh không ai ngờ tới, của tính trung thực và sự sạch sẽ, v.v. Quốc gia này sẽ có rất nhiều điều khiến những ai đã từng đến đây phải nhớ mãi khi ra về.

DangoVới một số người Nhật, những món ăn bình dị gắn liền với tuổi thơ dần trở thành một góc thiêng liêng trong tâm hồn, để mỗi khi được nhìn thấy hay thưởng thức, họ như được sống lại những năm tháng hồn nhiên nhất trong cuộc đời. Nhật Bản sẽ đưa bạn khám phá cuộc sống và những giá trị văn hóa, ẩm thực đặc biệt của đất nước mặt trời mọc. Sau đây là một vài món ăn truyền thống quen thuộc với bất kỳ người Nhật Bản nào.

mautocNền văn hóa đa sắc màu và đầy những điều thú vị cùng các phát minh, cuộc thi, công trình, con người không-thể-đụng-hàng, đất nước Nhật Bản tuy hiện đại và cởi mở, luôn khiến người dân thế giới “phát cuồng”. Có lẽ rằng những quy tắc ngầm, thói quen, sở thích của người Nhật Bản đã góp phần tạo nên sức hút đặc biệt ấy.

OkonomiyakiNhắc đến ẩm thực Nhật Bản, hầu như mọi du khách sẽ nghĩ ngay đến món sushi trứ danh, tuy nhiên món ăn này chỉ là một phần rất nhỏ trong bản đồ ẩm thực đa dạng của “Đất nước mặt trời mọc”.

banhlaphong2Mùa thu sang, người Nhật lại có dịp chuẩn bị cho món bánh truyền thống bánh Tempura lá phong, đặc biệt họ chế bánh theo hình dạng lá phong. Các du khách đi tour du lịch Nhật Bản khá ngạc nhiên với món ăn Nhật Bản này.

tamsocolaXin lỗi thuê, tắm trong đồ uống hay nhờ người mẫu giao cơm hộp là những dịch vụ có một không hai đang nở rộ tại đất nước mặt trời mọc.