Tin Tức Du Lịch | Page 3
Slider

Những cánh đồng hoa oải hương e ấp sắc tím là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Hokkaido, Nhật Bản từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm.


Visa Nhật Bản cấp cho người Việt do cơ quan ngoại giao Nhật Bản cấp năm 2018 tăng lên mức kỷ lục, đạt hơn 6,95 triệu visa.

Nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ, mời bạn cùng thưởng thức nghệ thuật ngắm hoa anh đào đầy thi vị của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Du lịch Nhật Bản vào những ngày đầu tháng 4, ngoài lễ hội hoa anh đào du khách còn được tìm hiểu về những nét văn hóa độc đáo trong lễ hội dương vật Kanamara Matsuri.

 

Những con nai của thành phố Nara luôn mang đến trải nghiệm khó quên cho du khách khi ghé thăm Nhật Bản. Tại đây, nai là loài vật rất được coi trọng và vô cùng linh thiêng.

Hida-Takayama, Karuizawa, Nara... là 5 thành phố cổ xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch Nhật Bản vào mùa xuân bên cạnh hoa anh đào.

Ngoài chức năng trao đổi hàng hóa, chợ đồ cũ còn là 1 trong những nét văn hóa - du lịch của Nhật bản được người dân bản địa và khách du lịch yêu thích.

Tắm Onsen là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Nhật Bản, để bạn khỏi bỡ ngỡ VietVietTourism xin chia sẻ những nguyên tắc cơ bản cần biết trước khi tắm osen trong bài viết hôm nay.

Ngắm hoa anh đào mong manh khẽ lay trong gió là một trong những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân. VietvietTourism xin bật mí cùng cả nhà lịch nở của Hoa Anh đào trong năm 2019 để cả nhà lên kế hoạch sắp xếp cho chuyến đi của mình nhé!

Lang hakuba 1Sở hữu những khu trượt tuyết, công viên thể thao mùa đông, những ngôi nhà ẩn hiện trong nền tuyết trắng xóa... làng Hakuba là điểm đến cổ tích tuyệt đẹp trong mùa đông Nhật Bản 2019.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr