Tin Tức Du Lịch | Page 2
Slider

Không cắn nhiều lần khi ăn 1 miếng sushi, không trộn wasabi với nước tương, rót rượu cho người ngồi kế bên bạn... là 10 quy tắc vàng trên bàn ăn Nhật Bản mà bạn nên biết nếu muốn đi du lịch Nhật Bản.

 

hoa anh dao mua thu nhat 2Nghe tưởng chừng như vô lý vì hoa anh đào chỉ nở vào mùa xuân, nhưng nếu đi du lịch Nhật Bản mùa thu đến với làng Obara thuộc Toyota, tỉnh Aichi, bạn sẽ được đắm chìm trong sắc hoa anh đào giữa trời thu lá đỏ.


Những hành khách làm việc tự do (freelancer) cần có sự chuẩn bị kỹ càng và chi tiết về hồ sơ để xin được visa du lịch Nhật Bản.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua món quà lưu niệm nào tặng bạn bè và người thân khi đi du lịch Nhật Bản, hãy để VietVietTourism gợi ý cùng bạn nhé!

Không vắt chéo đũa, không gắp nối đũa hay không khoắng đồ ăn... là những kiêng kỵ mà bạn nên tránh nếu đi du lịch ở các nước châu Á dùng đũa như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

ca cuoc 1Nối tiếp các quốc gia khác trên thế giới, vào tháng 7/2018, Quốc hội Nhật Bản đã thông qua dự luật cho phép mở sòng bạc tại các khu nghỉ dưỡng liên hợp.


Người đẹp tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng của hai thành phố Tokyo, Yokohama trong lần đầu đến với xứ sở mặt trời mọc.

Ghé thăm khu phố geisha, viếng chùa Kinkakuji, rừng tre Arashiyama... là những điều bạn nên đưa vào kế hoạch nếu muốn du lịch Nhật Bản khám phá Kyoto.

Đầu tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để khách du lịch Nhật Bản thưởng lãm mùa hoa tử đằng nở rộ tại hoa viên Ashikaga, tỉnh Tochigi.


Nếu bạn muốn khám phá các thành phố ở Nhật Bản bằng tàu cao tốc Shinkansen và tiết kiệm hàng nghìn USD hãy JR Pass cho chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr