5 chợ đồ cũ siêu hot ở Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Ngoài chức năng trao đổi hàng hóa, chợ đồ cũ còn là 1 trong những nét văn hóa - du lịch của Nhật bản được người dân bản địa và khách du lịch yêu thích. VietVietTourism mời cả nhà cùng điểm qua 5 chợ đồ cũ siêu hot ở Nhật Bản nhé!

 Chợ Yoyogi

5 cho do cu nhat ban 1

Trưng bày và trao đổi hàng hóa với hơn 800 gian hàng, chợ Yoyogi là một trong những chợ trời lớn nhất mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến thăm thành phố Tokyo. Tại đây bày bán từ quần áo đến đồ gốm, đồ thủ công và cả đồ ăn... vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ là nơi buôn bán, chợ đồ cũ Yoyogi còn là nơi lý tưởng để bạn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ Nhật Bản. Đa số người bán hàng ở đây đều là người trẻ vì vậy những món đồ ở chợ Yoyogi rấ thời trang và phong phú.

Chợ diễn ra vào ngày chủ nhật, mỗi tháng 1 lần. Nằm trên vỉa hè, đối diện công viên bên cạnh toàn nhà NHK, gần ga Haijuku

Chợ O-i Keibaijo

5 cho do cu nhat ban 2

Chợ phiên O-i Keibaijo ở Tokyo chỉ mở cửa 2-3 lần một tháng, thời gian hoạt động từ 9h đến 15h.

Mặc dù chỉ có khoảng 600 gian hàng trưng bày nhưng bạn có thể tìm được mọi thứ tại đây từ quà lưu niệm, quần áo, thủ công mỹ nghệ đến đồ điện tử. Không chỉ có giá thành rẻ mà chất lượng những món đồ được bày bán ở đây cũng rất tốt. Nếu may mắn, du khách có thể tìm thấy những món đồ cổ không còn sản xuất đại trà trên thị trường.

Chợ đêm Asakusa

5 cho do cu nhat ban 3

Xếp ở vị trí được yêu thích thứ 3, chợ đêm Asakusa có khoảng 100 gian hàng, bày bán nhiều loại đồ dùng phong phú. Nơi đây thường tấp nập vào đêm, các quầy hàng cũng được sắp xếp ngăn nắp.

Nằm trong khu phố cổ, Asakusa là một trong những chợ đồ cũ nhất định phải ghé khi đến Nhật Bản. Gần chợ cũng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như đền Senso ji, trung tâm mua sắm Nakamise hay nhà thuyền sông Sumida để du khách kết hợp tham quan, mua sắm.

Chợ trời đồ cổ Heiwajima

5 cho do cu nhat ban 4

Diễn ra năm lần một năm, chợ trời đồ cổ Heiwajima là chợ đồ cổ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Nhật Bản, với 280 gian hàng. Ngoài những món đồ cổ, du khách cũng có thể tìm mua được nhiều mặt hàng mới với mẫu mã phong phú và giá cả vô cùng phải chăng. Chợ nổi tiếng về các mặt hàng gốm sứ, thường tụ họp trước ga Ryuutsusentaa.

Chợ đồ cũ ở trường đua ngựa Ohi

5 cho do cu nhat ban 5

Được xem là một trong những khu chợ trời lớn nhất Tokyo với qui mô từ 300 - 600 gian hàng lớn nhỏ. Không như những chợ đồ cũ khác, chợ ở đây tổ chức thường xuyên hơn và phần lớn đồ được bày bán đều là hàng hiệu, còn sử dụng tốt. Chợ thường mở vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thời gian từ 9 giờ đến 15 giờ.

Tổng hợp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au