4 cánh đồng hoa oải hương nổi tiếng ở Hokkaido - Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Những cánh đồng hoa oải hương e ấp sắc tím là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Hokkaido, Nhật Bản từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm.

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản mùa hè này, VietVietTourism bật mí cùng bạn 4 cánh đồng hoa oải hương đẹp khó cưỡng dưới đây nhé!

Có nhiều loại hoa oải hương được trồng ở Hokkaido, như Noushi Hayazaki và Youtei nở rộ vào đầu đến giữa tháng 7; Okamurazaki nở hoa từ giữa đến cuối tháng 7.

4 nong trai hoa oai huong nb 1

Trang trại Tomita

Để đến trang trại Tomita, bạn phải mất khoảng 45 phút đi xe từ sân bay Asahikawa, khoảng 5 phút từ ga JR Furano và 7 phút đi bộ từ ga JR Lavender Farm. Nông trại miễn phí vé vào tham quan cho du khách.

Địa chỉ:15, Kisenkita, Nakafurano-cho, Hokkaido.

4 nong trai hoa oai huong nb 2

Nông trại Choei

Nông trại Choei thu hút du khách bởi vẻ đẹp mơ màng của những cánh đồng hoa oải hương tím biếc mênh mông, trải dài trên các sườn dốc. Có 4 loại lavender ở đây, gồm Noushi Hayazaki nở sớm, Okamurasaki nở muộn, hoa oải hương trắng Misetosekka và Lavandin lớn.

Du khách có thể tự đi bộ lên các con dốc để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng hoa và chụp ảnh lưu niệm ở đây. Ngoài ra, trải nghiệm cáp treo ở khu vực này sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

Khách được miễn phí vào cửa tham quan. Giờ mở cửa là 9h sáng đến 6h tối. Nông trại có thể đóng cửa nếu thời tiết xấu, vì thế bạn nên xem dự báo thời tiết và sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý nhé.

Địa chỉ:1-41, Miyamachi, Nakafurano-cho, Sorachi-gun, Hokkaido.

4 nong trai hoa oai huong nb 3

Cánh đồng Hinode

Vườn hoa oải hương Hinode ở thị trấn Kamifurano, cách Lavender East khoảng 10-15 phút lái xe.

Đây là vùng đất đầu tiên trồng hoa lavender ở Furano và có một tượng đài tượng trưng kỷ niệm cho sự kiện này. Thời gian tốt nhất để ngắm oải hương là giữa đến cuối tháng 7. Khách đến tham quan Hinode cũng không mất phí vào cổng.

Địa chỉ 27, Higashi1-senkita, Kamifurano-cho Sorachi-gun, Hokkaido.

4 nong trai hoa oai huong nb 5

Khu vườn Furuno Jam

Ngoài chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn, bạn có thể ngắm nhiều loài hoa khác như mẫu đơn, hoa nhện... Sau đó, bạn có thể ghé thăm cửa hàng Aunti Jam để thưởng thức 38 loại mứt và các sản phẩm nông sản khác.

Loài hoa oải hương chính ở đây là Okamurasaki nở muộn, có thể được nhìn thấy từ giữa đến cuối tháng 7. Tuy nhiên ngay cả khi bạn bỏ lỡ mùa hoa oải hương, có rất nhiều loại hoa khác để thưởng thức. Như các nông trại khác, bạn được miễn phí vào cửa. Nơi này mở từ 9h sáng đến 5h30 chiều. Địa chỉ:3, Higashirokugo, Furano-shi, Hokkaido.

Theo VnExpress

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr