Slider

Một trải nghiệm thú vị dành cho hành khách đi du lịch xứ sở mặt trời mọc vừa ra mắt cuối tháng 6, đó là trải nghiệm tàu cao tốc “Hello Kitty”.

Với độ cao 45m so với mặt nước biển cây cầu này được thế giới công nhận là cây cầu cao nhất và độ dốc của cây cầu thì gần như thẳng đứng.

Là hệ thống tàu cao tốc lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, Shinkansen phục vụ hàng ngàn khách mỗi ngày không chỉ người Nhật Bản mà khách du lịch đến đây.

Một dịch vụ được thành lập từ năm 2002, Yumeyakata hỗ trợ du khách diện những bộ Kimono tuyệt đẹp và chụp ảnh cho du khách suốt chuyến du lịch Kyoto.

Cùng cúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao Nhật Bản cực kỳ biết lấy lòng các du khách đến xứ sở Hoa Anh Đào, không chỉ bởi cảnh quan, công nghệ mà do bởi con người Nhật Bản.

   Phương tiện giao thông chính ở Nhật Bản là tàu điện ngầm vì thế các ga tàu điện có sức chứa đến hàng ngàn người cùng một lúc thế nhưng những điều sau sẽ khiến bạn bất ngờ về tàu điện ngầm ở Nhật Bản.

Loài rêu có hình bóng tròn như banh thế này chỉ được tìm thấy ở hồ Ikan ở Hokkaido và rất được người dân Nhật bảo vệ và quan tâm.

Đến với Tokyo bạn không thể bỏ qua Shibuya và Harajuku là hai kinh đô mua sắm tự hào của giới trẻ Nhật Bản với giá thành cực kì "sinh viên".

Trải qua lịch sử hàng ngàn năm, người Nhật vẫn giữ nguyên bản chất văn minh, tiên tiến và cực kì có trách nhiệm. Hãy cùng xem qua những bức ảnh sau để kiểm chứng.

Với mục đích đục 3 cái lỗ trên tường để ba chú chó có thể thoải mái canh nhà, ba chú chó của một chủ nhà ở Kyushu bất đắc dĩ trở thành địa điểm tham quan của những người yêu thích động vật.