Kinh Nghiệm Du Lịch
Slider

5 luu y nhat ban 1

Đi du lịch Nhật Bản, bạn không cần phải mua vé tàu quá sớm, không cần mang theo nhiều đồ vệ sinh cá nhân, hãy tin tưởng vào wiffi cộng cộng...

Tắm suối nước nóng “onsen” là một trong những trải nghiệm thú vị không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Nhật Brn. Hôm nay, VietVietTourism xin chia se xcufng cả nhà 5 nghi thức cần phải biết rước khi tắm onsen của người Nhật.

Du lịch tự túc Nhật Bản có thật sự đắt đỏ như bạn vẫn thường nghĩ ? Cùng tham khảo bài viết sau để biết kinh nghiệm đi du lịch Tokyo với chỉ 1 triệu / ngày.

Nhật Bản có đời sống rất cao vì thế các chi phí du lịch ở đây cũng tốn kém không ít tiền. Để tiết kiệm chi phí tối đa bạn không nên bỏ qua 10 Hostel sau ở Nhật.

Được biết đến là quốc gia có đời sống khá cao trên thế giới, du lịch đến đây cũng ngốn của bạn không ít chi phí nhỉ ? Hãy xem qua bài viết sau để tận dụng tiết kiệm tối đa chi phí du lịch nhé.

Để tránh những tình huống tế nhị dở khóc dở cười, tổ chức du lịch Kyoto vừa rồi đã cho ra đời bản hướng dẫn Akimahen ( nghĩa là "không, đừng") để giúp khách du lịch.

Bạn là một fan du lịch tự túc và điểm đến tiếp theo của bạn là Nhật Bản ? Sau đây là gợi ý cho bạn về chi phí du lịch ở đất nước Phù Tang nhé.

Sau đây là những lý do sẽ khiến bạn thấy hối hận khi không đi du lịch ngay khi bạn còn trẻ và tràn đầy năng lượng.

Ắt hẳn sẽ chẳng ai muốn gặp thiên tai trong chuyến du lịch của mình cả, nhưng biết thừa cũng tốt hơn không khi điểm đến của bạn lại là Nhật Bản, quốc gia có chỉ số hoạt động của các mảng kiến tạo cao nhất thế giới.

Bạn yêu thích du lịch nhưng đây là lần đầu đến Tokyo và không biết phải tham quan thế nào ? Sau đây là 2 gợi ý cho bạn để tham quan Tokyo trọn vẹn và trải nghiệm phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản - Tàu điện ngầm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639
Ms Mai Anh : viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr