Slider

Du lịch tự túc Nhật Bản có thật sự đắt đỏ như bạn vẫn thường nghĩ ? Cùng tham khảo bài viết sau để biết kinh nghiệm đi du lịch Tokyo với chỉ 1 triệu / ngày.

Nhật Bản có đời sống rất cao vì thế các chi phí du lịch ở đây cũng tốn kém không ít tiền. Để tiết kiệm chi phí tối đa bạn không nên bỏ qua 10 Hostel sau ở Nhật.

Được biết đến là quốc gia có đời sống khá cao trên thế giới, du lịch đến đây cũng ngốn của bạn không ít chi phí nhỉ ? Hãy xem qua bài viết sau để tận dụng tiết kiệm tối đa chi phí du lịch nhé.

Để tránh những tình huống tế nhị dở khóc dở cười, tổ chức du lịch Kyoto vừa rồi đã cho ra đời bản hướng dẫn Akimahen ( nghĩa là "không, đừng") để giúp khách du lịch.

Bạn là một fan du lịch tự túc và điểm đến tiếp theo của bạn là Nhật Bản ? Sau đây là gợi ý cho bạn về chi phí du lịch ở đất nước Phù Tang nhé.

Sau đây là những lý do sẽ khiến bạn thấy hối hận khi không đi du lịch ngay khi bạn còn trẻ và tràn đầy năng lượng.

Ắt hẳn sẽ chẳng ai muốn gặp thiên tai trong chuyến du lịch của mình cả, nhưng biết thừa cũng tốt hơn không khi điểm đến của bạn lại là Nhật Bản, quốc gia có chỉ số hoạt động của các mảng kiến tạo cao nhất thế giới.

Bạn yêu thích du lịch nhưng đây là lần đầu đến Tokyo và không biết phải tham quan thế nào ? Sau đây là 2 gợi ý cho bạn để tham quan Tokyo trọn vẹn và trải nghiệm phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản - Tàu điện ngầm.

  Túi ziploc giữ chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài, tiết kiệm diện tích hành lý, và rất nhiều công dụng khác nếu biết sử dụng một cách sáng tạo.

Sau đây là 10 điều bạn cần lưu ý khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản để tránh bị bỡ ngỡ bởi những điều "hiển nhiên" của người Nhật.