Tour Nhật Bản nhưng vòng quanh thế giới tại Nikko - Phần 1 | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Đến với Tobu World Square tọa lạc tại Nikko, bạn sẽ đi vòng quanh thế giới chỉ trong vòng ..........1 ngày.

Tobu World Square

Nằm gần ga Kosagoe, Nikko

Mở cửa 9:00 a.m. tới 5:00 p.m (từ tháng 12 đến giữa tháng 3 là 9:30 a.m. to 4:00 p.m)

Giá 2500 yên cho người lớn, 1200 yên cho trẻ em

Số điện thoại: +81 288 77 1055

    Thời gian đi từ Tokyo đến Nikko hoặc Kinugawa Onsen khoảng 2 tiếng 30 phút đến 3 tiếng cho 1 chiều bằng xe điện, chuyển tàu khoảng 2 lần.
Đi xe bus từ khu vực ga Kinugawa Onsen khoảng 5 phút
Đi bộ từ ga Kosagoe khoảng 8 phút

    Khu vực Nikko, được biết đến là nơi có nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng gắn liền với văn hóa Nhật Bản hay khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đặc biệt đẹp nhất vào mùa thu. Tuy nhiên, có một công viên hiện đại được xây dựng tên Tobu World Square cũng nổi tiếng không kém và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước quanh năm. Nơi dựng lại một cách “rất thật” 45 công trình, kiến trúc tuyệt đẹp nổi tiếng trên thế giới bao gồm cả các công trình kiến trúc cổ hay các tòa nhà hiện đại, nơi du khách có thể thử cảm giác làm King Kong một lần trong đời.

     Công viên Tobu World Square được chi làm 6 khu vực chính: Nhật Bản hiện đại, Hoa Kỳ, Mỹ, Ai Cập, Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản cổ kính. Đến với phần 1 hãy cùng chúng tôi tham qua Nhật Bản hiện đại, Hoa Kỳ và Ai cập nhé.

1. Ai Cập

Kim tự tháp Kheops

   Là kim tự tháp đươc xây dựng khoảng 5000 năm trước. Một trong những công trình cổ nhất và duy nhất còn tồn tại trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại. Kim tự tháp thời đó được xây dựng và được dùng như lăng mộ của các vị vua Ai Cập thời đó. Cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bí ẩn về kim tự tháp vẫn còn chưa được giải đáp.

tobu ai cap kheops pyramid

  Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: hình ảnh chú lạc đạ tí hon hay cảnh tượng nhân sư phủ tuyết.

  Được xem như vị thần bảo vệ kim tự tháp với hình dáng đầu người mình sư tử. Mô hình mô phỏng tượng nhân sư lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Giza, trên bờ tây Sông Nile và quay mặt về hướng đông.

  Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: hình ảnh thu nhỏ mọi người đang làm công tác bảo trì tượng nhân sư được tái hiện.

Khu đền Abu Simbel

   Được xây dựng bởi vị vua Pharaong Ramesses II. Khu đền được tạc từ đá rắn theo kiểu cổ điển, nhờ sự hẻo lánh và vững chắc, ngôi đền vẫn được bảo quản tốt. Hình ảnh tái dựng mặt trước có chiều cao khoảng 20m gồm 4 tượng ngồi. Và cả 4 tượng này đều được nói là tượng của vua Abu Simbel.

tobu ai cap abu simbel

2. Nhật Bản hiện đại

Tokyo Skytree Town

    Kích thước cao nhất trong công viên, được mô phỏng với tỷ lệ 1/25, cao 26m. Được dựng vào tháng 5 năm 2012. Đây là cột phát sóng truyền thanh, truyền hình cao nhất thế giới, được xây dựng với kỹ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới. Chiều cao thật là 634m. 2 đài quan sát có chiều cao lần lượt là 350m và 450m.

tobu tokyo sky tree

  Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: cảnh người đàn ông tí hon bị té rơi ra 1 đống tài liệu hay cây hoa anh đào tý hon đang nở hoa.

   Cửa ngõ ra vào Tokyo, nơi có công trình kiến trúc theo kiểu cổ điện nhưng bên trong lại là một trong những ga xe điện hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Có người nói ga này có kiểu kiến trúc tương đối giống với ga rung tâm ở thành phố Amsterdam ở Hà Lan đặc trưng bởi những viên gạch đỏ.

tobu tokyo ga tokyo

   Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: hình ảnh chuyến tàu Shinkanshen hay chuyến tàu thường được dựng lên rất thật, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều người đang tập nập đứng đợi hay leo lên tàu. Chiếc đồng hồ của cổng chính ga có tỷ lệ 1/25 so với đồng hồ thật. Mỗi lần kim đồng hồ dịch chuyển bạn sẽ có cảm giác như những chú búp bê người giả như đang di chuyển vậy.

Tokyo Dome

Là công trình kiến trúc mái vòm đa dụng 4 mùa – quy mô lớn đầu tiên của Nhật. Sức chức 56000 người, sân thường được sử dụng để tổ chức các trận đấu bóng chày, bóng đá hay các đại nhạc hội với quy mô lớn. Sân vân động này được bắt đầu xây đựng từ năm 1985. Bạn có thể nghe cả tiếng ủng hộ, cổ vũ cho hai đội bóng chày đang đấu nhau trong công trình thu nhỏ thú vị này vọng ra.

tobu tokyo dome

   Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: 2 chú thỏ mặc đồ bóng chày đang đứng đón du khách. Một búp bê hiếm gặp như anh chàng sumo cũng xuất hiện trong dòng người.

3. Hoa Kỳ

Tượng nữ thần tự do

   Là quà tặng của Pháp cho Hoa Kỳ nhân dịp kỷ niệm 100 năm độc lập. Nằm trên hòn đảo vốn xưa kia có tên là Bedloe. Đây dường như đã trở thành biểu tượng của nước Mỹ hiện đại.

tobu my miss liberty

   Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: bạn có thấy hình ảnh bước chân khổng lồ được vẽ hay không. Khung cảnh về mô hình kênh đào Panama cũng được tái hiện. Bạn cũng có thể sử dụng play card để tái hiện cảnh khi mực nước trong kênh thanh đổi thì thuyền sẽ chuyển động thế nào nữa. Thật thú vị phải không nào?

Tòa nhà Chrysler

   Chiều cao thật 320m, có 77 tầng, xây dựng theo kiến trúc Art Deco phổ biến trong những năm 1920s, 1930s. Có nhiều tòa nhà khác có chiều cao tương tự ở New York hiện tại nhưng không thể có kiến trúc đẹp bằng tòa nhà này.

tobu my toa nha chrysler

  Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: Ở tầng 1 bạn có nhận ra hình ảnh búp bê của một ngôi sao màn bạc Hollywood không?

The White House

   Nhà trắng ở Hoa Kỳ, một trong những nơi làm việc quyền lực nhất thế giới. Được sử dụng từ đời tổng thống thứ 2 của Hoa Kỳ John Adams. Tên gọi Nhà trắng gần như được mọi nơi trên thế giới sử dụng để gọi tên tòa nhà này.

tobu my miss white house

   Một số hình ảnh thú vị ở các chi tiết nhỏ: 2 vệ sĩ đang đứng ngay cổng chính hay hình ảnh gia đình tổng thống đang dạo chơi với chú chó con.

Tour Nhật Bản nhưng vòng quanh thế giới tại Nikko - Phần 2

Sưu tầm

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài