Thích thú với đảo hưu ở Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Hầu hết du khách lần đầu đặt chân đến Miyajima, một đảo nhỏ thuộc tỉnh Hiroshima, Nhật Bản, đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú khi được những “công dân” hươu vô cùng dạn dĩ và thân thiện tiếp đón.

huouHươu trên đảo Miyajima rất thân thiện với du khách.

Du khách có thể nhìn thấy chúng thong thả tản bộ ở khắp hang cùng ngõ ngách trên đảo. Ước tính có khoảng 1.000 con hươu đang sinh sống trên đảo này. Phần lớn sống trong rừng trong khi một số nhóm rất thân thiện với người địa phương và du khách.

Những con hươu hoang dã chính là biểu tượng của Miyajima. Hươu trên đảo Miyajima được gọi là Nihonjika theo tiếng địa phương.

Tương truyền, loài động vật ăn cỏ này được xem là sứ giả của những vị thần đạo Shinto nên được người địa phương đối xử rất tốt và không sợ con người.

Ngoài ra, đảo Miyajima còn nổi tiếng với đền Itsukushima với cánh cổng Torii khổng lồ, được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1996.

Từ trung tâm Hiroshima, bạn có thể đón xe buýt hoặc taxi đến bến phà Miyajima, mất khoảng 30 phút. Sau đó, bạn mua vé phà đi đảo Miyajima, khoảng 10 phút di chuyển (vé khứ hồi dành cho người lớn là 360 yên – 70.000 đồng, vé một chiều 180 yên). Nếu ở Tokyo, bạn có thể đón tàu cao tốc Shinkansen đến Hiroshima (khoảng 4 tiếng).

huou1Ngôi đền linh thiêng Itsukushima, được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1996.

Cổng nổi Torii nhìn từ bên trong đền Itsukushima. Cổng Torii cao 16m, được làm bằng gỗ, được sơn màu đỏ cam, màu truyền thống của những cổng đền ở Nhật Bản.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr