Tham quan và mua sắm tại khu phố Shinsaibashi nổi tiếng | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Shinsaibashi là khu phố nổi tiếng ở thành phố Osaka, được xem như là một thiên đường mua sắm dài vô tận. Nơi đây có nhiều cửa hiệu độc lập hay những chuỗi cửa hàng cùng hàng loạt nhà hàng lớn.

 

1/Giới thiệu về khu mua sắm Shinsaibashi

   Được thành lập cách đây khoảng 400 năm vào thời đại Edo. Trước kia, đây là nơi giành cho các thương nhân kinh doanh và mua bán quần áo nhưng về sau thị trường được mở rộng bán nhiều mặt hàng hơn như: đồ cổ, đồ gia dụng, vật dụng trang trí hay nhạc cụ,...Shisaibashi ngày càng phát triển vững mạnh với nhiều loại cửa hàng bán nhiều sản phẩm khác nhau từ các mặt hàng cao cấp cho đến các mặt hàng bình dân. Nếu bạn sử dụng tài ăn nói khéo léo của mình để trả giá thì có thể mua được hàng tá món đồ ưa thích với giá cả phải chăng.

shinsaibashi

Khu Shinsaibashi luôn luôn náo nhịp người mua sắm.

2/ Một Shinsaibashi được thiết kế theo phong cách Mỹ

   Khu phố mua sắm Shinsaibashi được thiết kế giống với các trung tâm mua sắm ở Hoa Kỳ với những mái che trên phố có công dụng giữ cho thời tiết không làm ảnh hưởng đến việc mua sắm của du khách. Đến với nơi đây du khách còn dễ dàng tìm thấy những nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ như: Apple, Coach, Cartier, Yves Saint-Lauren và nhiều hơn nữa. Nơi đây không chỉ làm cho du khách Mỹ có cảm giác như đang mua sắm tại quê nhà mà còn khiến cho du khách quốc tế tưởng như đang tham quan và mua sắm tại Hoa Kỳ vậy. Đây là nơi mà hầu hết các hành trình tour du lịch Nhật Bản đều ghé qua.

 

shinsaibashi inside

Khu mua sắm được thiết kế mái vòm theo phong cách phương tây 

3/Đặc biệt với khu mua sắm dưới lòng đất

   Ngoài ra, trung tâm Shinsaibashi Nhật Bản còn nổi tiếng với khu mua sắm dưới lòng đất với tên gọi là Crysta Nagahori. Với chiều dài là 81.765m, khu mua sắm này là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Nhật Bản. Nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch bởi sự hiếu kỳ muốn trãi nghiệm cảm giác mua sắm dưới lòng đất. Crysta Nagahori với thiết kế rất đẹp và dù không có mái che thì thời tiết vẫn không thể làm gián đoạn được việc mua sắm của du khách. Bạn có thể đi tuyến tàu điện ngầm Osaka để đến với khu mua sắm dưới lòng đất. Điểm dừng của tàu ở trước khu mua sắm nên du khách có thể dễ dàng nhìn thấy khi vừa bước chân xuống tàu.

shinsaibashi river

Hãy cùng chúng tôi du lịch qua các địa điểm khác ở Nhật Bản cùng gia đình mình nhé

Sưu Tầm

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au