Tham quan con đường tuyết ở Nhật Bản - Tateyama Kurobe Alpine | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Được biết đến bởi 2 bức tường bằng tuyết dọc hai bên đường, Tateyama Kurobe Alpine hay còn gọi là Great Snow Walls thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm.duong tuyet

  Tuyến đường Tateyama Kurobe Alpine là một con đường độc đáo và ngoạn mục qua những dãy núi phía Bắc Nhật Bản.Trong những tháng mùa Đông lạnh giá, vùng Tateyama Nhật Bản bao phủ trong lớp tuyết dày đến 20m. Tuy nhiên, bằng sức sáng tạo, tinh thần lao động kiên trì, người dân Nhật Bản đã đào xuyên qua lớp tuyết dày, nén tuyết thành những bức tường vững chắc tạo thành con đường tuyết dài 90km kết nối TP Toyama với thị trấn Omachi.

duong tuyet 4

  Cung đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine trở thành điểm tham quan hấp dẫn của xứ sở Phù Tang vào mỗi mùa hè. Từ giữa tháng 4 đến tháng 6 hàng năm, con đường tuyết Nhật Bản lại mở cửa thu hút hàng triệu du khách, trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn tận hưởng không gian mùa đông tuyết trắng.

duong tuyet 2

  Thời điểm thích hợp để khách du lịch chiêm ngưỡng con đường tuyết này là vào tháng 6. Cung đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine. mở cửa đón khách du lịch đến ngày 22/6 tới, dự kiến thu hút khoảng 5.000 lượt khách mỗi ngày trong mùa hè năm nay.

duong tuyet 3

  Không chỉ có tuyết trắng tinh khôi, tuyến đường đến con đường tuyết hầu như chạy qua tất cả những phong cảnh đẹp nhất của núi Tateyama.Phương tiện đi lại chủ yếu tại đây là xe điện, xe buýt và cáp treo. Dọc theo tuyến đường, một số trạm có khách sạn để du khách có thể nghỉ chân và chuẩn bị cho những chuyến đi bộ đường dài và leo núi.

duong tuyet 1

  Đến với Nhật cũng có rất nhiều các địa điểm du lịch lý thú khác đang đợi bạn khám phá trong chuyến đi du lịch Nhật Bản của bạn cùng gia đình.

Sưu Tầm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài