Ngắm hoa đỗ quyên nở rực trời ở đền Shiofune Kannon-ji | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Ngắm hoa đỗ quyên nở, viếng chùa cầu bình an, thưởng trà... là những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ được thưởng thức khi đi du lịch Nhật Bản thăm đền Shiofune Kannon-ji vào mùa hè.

hoa do quyen kannon ji 1

Tọa lạc tại thành phố Ome, cách thủ đô Tokyo khoảng 1,5 tiếng di chuyển. Đền Shiofune Kannon-ji mỗi độ tháng 5 về bắt đầu bung nở khoảng 20.000 bụi đỗ quyên đủ màu sắc. Đây là một trong những điểm ngắm hoa đỗ quyên đẹp nhất quanh Tokyo.

hoa do quyen kannon ji 2

Được bao quanh bởi nhiều đồi, núi thấp nên đền Shiofune Kannon-ji trồng kín hoa đỗ quyên. Mùa hè là lúc những ngọn đồi này ngập tràn màu sắc như hồng, cam, vàng, tím, đỏ... thuộc 15 loại khác nhau đua nở.

hoa do quyen kannon ji 3

Hoa đỗ quyên phổ biến ở Nhật từ thời kỳ Edo. Những loại có màu hồng đậm, tím, trắng đều được tạo ra và trồng tại Nhật cách đây 300 năm.

hoa do quyen kannon ji 4

Loài hoa đỗ quyên có thể sống ở nơi có điều kiện khắc nghiệt.

hoa do quyen kannon ji 5

Hằng năm, lễ hội hoa đỗ quyên tại đền thường được diễn ra vào đầu mùa hè, thu hút hàng nghìn du khách du lịch Nhật Bản tới tham gia. Năm nay lễ hội hoa đỗ quyên tổ chức từ ngày 8/4 đến 12/5.

hoa do quyen kannon ji 6

Ngày thường khách vào đền không mất phí. Tuy nhiên đến lễ hội hoa, mọi người phải mua vé tham quan 700 yen (khoảng 150.000 đồng) để vào tham dự lễ hội hoa.

hoa do quyen kannon ji 7

Những con đường ở quanh đền thích hợp để du khách đi bộ, vừa dạo bước vừa vãn cảnh, ngắm hoa nở.

hoa do quyen kannon ji 8

Du khách có thể leo tới chân tượng Phật bà Quan Âm để ngắm toàn cảnh khu đền với những đồi hoa đỗ quyên nhấp nhô nhiều sắc màu.

hoa do quyen kannon ji 9

Ngoài đỗ quyên, đền còn nổi tiếng với hoa cẩm tú cầu tháng 6, hoa loa kèn tháng 7, tới tháng 9, 10 là thời gian của hoa bỉ ngạn. Vì thế, đền còn có tên gọi khác là “ngôi đền hoa”. Đi du lịch Nhật Bản viếng đền Shiofune Kannon-ji bạn có thể được thưởng hoa 4 mùa và mùa nào cũng đẹp.

Nào! Cùng VietvietTouism lên kế hoạch du lịch Nhật Bản ngay bạn nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020