Fukushima - Điểm đến không thể bỏ qua mùa đông này | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Những năm gần đây Fukushima được rất nhiều khách du lịch biết đến không chỉ bởi cung đường du lịch mùa thu tuyệt đẹp mà còn là nơi tham gia các hoạt động trên tuyết nổi tiếng.

mua dong du lich 1

Fukushima nằm ở phía đông bắc Nhật Bản, có diện tích rộng thứ 3 quốc gia này. Nơi đây như một bức tranh sắc màu tươi sáng. Những ngày này và trong suốt mùa thu, người dân Fukushima đắm chìm trong sắc thu tại dãy Azuma Bandai hùng vĩ. Dưới chân núi là những vườn lê, nho, táo tươi ngon, đầm ngũ sắc Goshikinuma huyền diệu, thành Hạc trắng lung linh với mái ngói đỏ… 

mua dong du lich 2

Mùa thu ở Fukushima khá ngắn. Chỉ một thời gian nữa, chúng ta sẽ được thấy một Fukushima rất khác, khi nơi này khoác chiếc áo choàng trắng của mùa đông. Fukushima mùa đông phù hợp cho những chuyến đi trải nghiệm các hoạt động trên tuyết. Đặc điểm địa hình Fukushima là nhiều đồi núi thấp, dốc thoai thoải và kéo dài, tạo nên những sườn trượt tuyết bất tận.

 

mua dong du lich 3

Trên địa bàn tỉnh có khoảng 22 resort cung cấp dịch vụ vui chơi trên tuyết.             

mua dong du lich 4

Bạn có thể câu cá trên băng trong hồ Haibara.  

mua dong du lich 5\

Thưởng thức vẻ đẹp của tuyết chính là các hoạt động “snow shoeing” với nhiều phiên bản, hay chỉ đơn giản là đi ủng và lội tuyết. Điểm thú vị của những hoạt động vui chơi này là có thể đi vào rừng sâu, những triền đồi núi hay băng qua mặt hồ nước, đến những vùng đất mà chúng ta không dễ đặt chân vào các mùa khác.

mua dong du lich 6

Từng đàn thiên nga trắng muốt từ vùng Siberia nước Nga di cư đến miền đất này vào mùa đông để tránh cái lạnh. Chúng chọn Fukushima và chọn hồ Inawashiro.

mua dong du lich 6

Du khách thuê đồ câu cá và sẽ được hướng dẫn cách sử dụng. Chiến lợi phẩm có thể được nướng và thưởng thức luôn, hoặc gửi nhà hàng trong resort chế biến món tempura truyền thống.  

Đến với Nhật Bản mùa đông này bạn có thể tham gia các hoạt động trên băng cực kỳ thú vị cùng nhiều địa điểm du lịch đáng chú ý khác.

Sưu tầm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài