Du lịch Nhật Bản tháng 4: Ngắm vườn hoa anh đào nở rộ ở Nikko | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Nhiều du khách băn khoăn rằng du lịch Nhật Bản tháng 4 là cuối mùa hoa anh đào, không biết có còn ngắm được vẻ đẹp mong manh của hoa anh đào hay không? Hãy để VietVietTourism bật mí với cả nhà vườn hoa anh đào nở rộ ở Nikko tháng 4 nhé!

Hoa anh dao nikk0 1

Nikko là một thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở phía bắc Tokyo, thu hút du khách nhờ nền văn hóa đặc sắc và khung cảnh rực rỡ trong mùa hoa anh đào.

Hoa anh dao nikk0 2

Công viên tưởng niệm Hoàng gia Tamozawa: Đây là khu cung điện hoàng gia lộng lẫy với hơn 100 gian phòng theo kiến trúc từ thời Edo, Meiji và Taisho. Biệt thự hoàng gia Tamozawa là một trong những tòa nhà gỗ lâu đời nhất Nhật Bản theo phong cách phương Tây.

Hoa anh dao nikk0 3

Bao quanh tòa nhà là những khu vườn được thiết kế tỉ mỉ. Nơi đây còn có cây hoa anh đào hơn 400 năm tuổi. Thời gian từ cuối tháng ba đến cuối tháng tư là lúc hoa nở đẹp nhất.

Hoa anh dao nikk0 4

Hàng cây Sakura Nikko kaido: Dọc quốc lộ 19, đoạn đường dài 16 km từ thành phố Utsunomiya đến thành phố Nikko (Yamaguchi) khiến du khách choáng ngợp với hàng cây anh đào dòng Yaezakura.

Hoa anh dao nikk0 5

Bạn có thể ngắm hoa và đi ôtô về hướng Kinugawa, một địa điểm du lịch nổi tiếng. Vào mùa hoa nở, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tán hoa rực rỡ.

Hoa anh dao nikk0 6

Đây là một trong những tuyến đường ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản.

Hoa anh dao nikk0 7

Ba công viên Imaichi, Kinugawa và Watarasegawa: Đây là những công viên có hàng cây anh đào đẹp nhất ở thành phố Nikko. Mỗi nơi còn có nhiều hoạt động văn hóa thú vị cho du khách khám phá.

Tổng hợp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài