Du lịch Nhật Bản: Hái và thưởng thức hoa quả ở Ibaraki, Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Hãy thêm vào hành trình du lịch nước Nhật của bạn bằng một chuyến đi tới tỉnh Ibaraki và tha hồ lạc bước trong những nông trại hoa quả.

Với khí hậu được thiên nhiên ưu đãi, Yamanashi không chỉ có rất nhiều cánh đồng hoa rộng bạt ngàn, quyến rũ, màu sắc rực rỡ mà còn được ví như "thiên đường trái cây" nổi tiếng ở Nhật Bản. Mỗi mùa Yamanashi sẽ có những loại trái cây đặc trưng, được kiểm định nghiêm ngặt theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục toàn thực phẩm Nhật Bản.

Yamanashi tháng 5-10 là mùa dâu tây, tháng 7-11 là mùa Nho, tháng 9-11 là mùa Táo, tháng 8-10 là Hồng và Lê...Nếu đến du lịch Nhật Bản đầu tháng 11, một vài địa chỉ dưới đây sẽ là những nơi bạn có thể đến, khi táo, lê, quýt, nho... đang vào thời điểm nở rộ.

1. Ikeda Farm

Ibaraki 3

Được chăm sóc với những tiêu chuẩn khắt khe của phương thức nông nghiệp hữu cơ, hoa quả ở Ikeda Farm luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng. Bạn sẽ thỏa thích hái dâu sạch, hoặc có thể trở thành một nông dân thực thụ khi chăm bón cho cây. Nông trại này có những khu vực thư giãn riêng, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và ngồi thưởng trà, hoa quả cũng như chụp ảnh lưu niệm.

- Vé vào cửa: Mua tại chỗ, phụ thuộc vào mùa và các điều kiện riêng của từng trang trại.

- Thời gian mở cửa: từ 9h sáng đến 16h chiều

- Địa chỉ: Ibaraki, Kasumigaura, Ichikawa 325

- Ga tàu gần nhất: Kandatsu Station

- Cách di chuyển: Từ ga Kandatsu, di chuyển 10 phút bằng ôtô

2. Kayaba Orchards

Ibaraki 2

Đến nông trai Kayaba Orchards bạn như lạc vào khu vườn cổ tích với những quả nho, đào, và hạt dẻ tại nông trại này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được nhiều loại trái cây tươi ngon ở chợ địa phương. Bạn cũng có cơ hội được tham gia những bữa tiệc BBQ trong vườn hoa quả.

- Vé vào cửa: Mua tại chỗ, phụ thuộc vào mùa và các điều kiện riêng của từng trang trại.

- Thời gian mở cửa: từ 9h sáng đến 17h chiều

- Địa chỉ: Ibaraki, Kasumigaura, Shimotsuchida 967

- Ga tàu gần nhất: Ishioka Station

- Cách di chuyển: Từ ga Ishioka, bắt xe bus đi tới bến Ichikawa. Thời gian di chuyển mất 10 phút. Xuống xe bus đi bộ thêm 5 phút nữa.

3. Karatachi Orchards

Ibaraki 1

Những vườn lê được trồng khắp nơi ở khu vực Chiyoda của Kasumigaura, thuộc tỉnh Ibaraki. Cảnh thiên nhiên xung quanh những trang trại trồng lê này cũng đẹp tuyệt vời, với hồ nước lớn thứ hai Nhật Bản là Kasumigaura và đỉnh núi Mt.Tsukuba. Tại đây, lê và hạt dẻ được trồng chỉ sử dụng phân bón hữu cơ.

- Vé vào cửa: Mua tại chỗ, phụ thuộc vào mùa và các điều kiện riêng của từng trang trại.

- Thời gian mở cửa: Từ 9h sáng đến chiều tối muộn.

- Địa chỉ: Ibaraki, Kasumigaura, Kamitsuchida 882

- Ga tàu gần nhất: Ishioka Station

- Cách di chuyển: Từ ga Ishioka, bắt xe bus tới bến Tsuchida, thời gian di chuyển khoảng 15 phút. Từ bến, đi bộ thêm khoảng 5 phút nữa.

Theo Internet

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020