Du lịch Nhật Bản đừng bỏ qua công viên Shiba ngay giữa Tokyo | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Là một trong những công viên đầu tiên ở Nhật Bản, công viên Shiba được thành lập vào năm 1873 từ một khuôn viên quý tộc trở thành nơi thu hút đông đảo khách du lịch.

  Không chỉ đem lại cảm giác bình yên cho du khách khi tản bộ, công viên Shiba còn đem đến cơ hội ngắm nhìn tháp truyền hình Tokyo (trông giống như tháp Eiffel của Paris) với chiều cao 333m. Đây là niềm tự hào của người dân Tokyo bởi tháp làm từ khung thép tự đỡ có chiều cao chỉ xếp sau Tokyo Sky Tree (tòa tháp cao nhất thế giới). Mỗi buổi tối tháp được thắp sáng đèn. Vào mùa hè đèn sẽ phát ra màu trắng, còn mùa đông phát ra màu cam

cong vien shiba 1

   Sau giai đoạn đầu thời kỳ hiện đại hóa của xứ sở mặt trời mọc, vào năm 1873, Shiba Park được chọn là công viên đầu tiên của quốc gia. Trước đây, các khu vực của công viên từng được sử dụng như khu vườn quý tộc của triều đại Edo Okubo. Năm 1984, chính phủ trùng tu công viên và xây thêm một khe núi nhân tạo mang tên Momji-dani “ Thung lũng lá thu vàng”. Đây là lối thiết kế mang đậm nét truyền thống Nhật, bởi hình ảnh dòng nước chảy qua khe núi gắn liền với tư tưởng tâm linh Phật giáo mang đến cho những ai đang thư giãn nơi đó sự bình an và thiền định trong tâm hồn. 

cong vien shiba 2

   Ngoài ra, điểm nhấn của “thung lũng lá thu vàng” chính là cây Zelkova Nhật Bản khổng lồ (cao 20 mét) với chu vi vòng thân là 2,5m khiến cho bất cứ ai đều có cảm giác như lạc vào tiên cảnh, đặc biệt vào mùa thu lá rơi.

   Những cửa hàng bán các sản phẩm của "Noppon", Tower Daijingu – một linh vật rất linh thiêng trong việc cầu nguyện về tình duyên và thi cử cũng không thể bỏ qua.

cong vien shiba 3

   Là một phần của Shiba Park, đền Zojoji nằm trong một công viên nhỏ gần tháp Tokyo. Ngôi đền là địa điểm chụp hình lý tưởng với hàng trăm bức tượng nhỏ và cảnh nền là tháp Tokyo hung vĩ. Nếu bạn dự định đến Shiba Park, đừng nên bỏ qua địa danh này.

Hãy đăng ký du lịch Nhật Bản ngay hôm nay để giành được nhiều ưu đãi có giá trị của chúng tôi.

Sưu tầm

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au