Du lịch đến tỉnh Irabaki tìm hiểu về dưa lưới đặc sản Nhật | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

   Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi như nhiệt độ, độ ẩm, tro núi,...mà Irabaki trở thành địa điểm thích hợp để trồng dưa lưới món đặc sản của Nhật Bản.

dua luoi ibaraki 1

  Dưa lưới được xem là đặc sản của nước Nhật. Đặc biệt ở vùng Irabaki, với những yếu tố như đất tro núi lửa được làm khô đúng cách; nhiệt độ ấm trong cả năm; khác biệt nhiệt độ giữa ngày và đêm... đã giúp những quả dưa lưới có hương vị rất ngon.

dua luoi ibaraki 2

  Tỉnh Ibaraki là nơi duy nhất phù hợp mọi điều kiện trồng dưa lưới và có sản lượng dưa cao nhất toàn quốc, chiếm khoảng 26%.Dưa lưới tại Ibaraki được trồng trong các nhà trồng kín. Điểm thú vị nhất của chúng là vào mùa dưa chín, mùi dưa sẽ tràn ngập khắp nơi.

dua luoi ibaraki 3

  Tại các vườn trồng dưa lưới hiện nay, nhiều khách tham quan đã được trải nghiệm sự kiện “truy tìm dưa lưới” hiếm có ngay cả ở Nhật. Khách tham quan sẽ được các vườn dưa mở cửa cho vào tận tay thu hoạch những quả dưa to tròn và có thể mang thành quả của mình về nhà.

dua luoi ibaraki 4

Kem dưa lưới một trong những món ăn được khách tham quan ưa thích.

  Lễ hội "Dưa lưới vui vẻ" và sự kiện "Truy tìm dưa lưới" đang là một điểm thu hút du lịch mới tại tại Ibaraki bên cạnh các địa điểm du lịch vốn nổi tiếng tại đây như Lễ hội hoa Suigo Itako Ayame, Công viên hoa Hitachi nổi tiếng thế giới, Cổng Tori Kamiso ở trước cửa đền Oarai Iso..

cong tori kamiso

Cổng trời Torii Kamiso

cong vien hitachi

Công viên hitachi

Hãy đến với chuyên mục Địa điểm du lịchKinh nghiệm du lịch để tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản kì thú và đảm bảo chuyến du lịch Nhật Bản của gia đình mình thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Sưu tầm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài