Địa Điểm Du Lịch | Page 5
Slider

 Mới đây những fan hâm mộ truyện tranh Conan vừa được một phen thót tim vì sự ra đời của ngôi nhà phiên bản thật ngoài đời của Shinichi ở Kokuei, Nhật Bản.

Từng là thủ đô một thời của Nhật Bản, nơi ra đời của nền văn hóa Nhật Bản như rượu Sake hay mỳ lạnh, Nara giờ đây là công viên bảo tồn loài nai lớn nhất Nhật Bản.

Được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 1935, chợ cá Tsukiji cung cấp khoảng 1/3 sản lượng hải sản ở Nhật hàng năm khiến nơi đây trở thành "thiên đường hải sản".

Được biết đến bởi 2 bức tường bằng tuyết dọc hai bên đường, Tateyama Kurobe Alpine hay còn gọi là Great Snow Walls thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm.

Tại Nhật tồn tại ngôi làng được xây trên miệng núi lửa, điều khiến ngôi làng trở thành độc nhất vô nhị là ngọn núi lửa ấy vẫn còn hoạt động.

Thử sống như những tù nhân, thử sức với những bữa ăn của họ, hay chiêm ngưỡng quá trình vượt ngục duy nhất ở nhà tù là những hoạt động du lịch diễn ra tại bảo tàng nhà tu duy nhất ở Nhật, Abashiri.

Để lên đến ngôi đền này, bạn sẽ phải bước 1.015 bước nhưng đổi lại, đó là một hành trình tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Cá Koi là loài cá đẹp mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản và Ojiya là thủ phủ, nơi khai sinh nghề nuôi cá Koi với trang trại lớn nhất thế giới và xuất khẩu ra nhiều nước khác nhau.

Hiroshima là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Nhật Bản, thu hút du khách bởi vẻ đẹp của các công trình gắn liền với lịch sử.

Tokyo Disney Resort có 2 khu vui chơi là Tokyo Disney Land và Tokyo Disney Sea, các bạn có thể trải nghiệm khác nhau với các show diễn, các trò chơi ở mỗi khu. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn 7 khu vui chơi ở Tokyo Disney Land.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020