Địa Điểm Du Lịch | Page 2
Slider

Nằm cách cố đô Kyoto 50 km, làng Miyama Kayabuki hệt như một bức tranh cổ tích với nhiều những mái nhà cổ lợp cỏ tranh giống như cách đây hàng trăm năm.

Ibaraki 2Hãy thêm vào hành trình du lịch nước Nhật của bạn bằng một chuyến đi tới tỉnh Ibaraki và tha hồ lạc bước trong những nông trại hoa quả.


Làng nổi Ine no Funaya được mệnh danh là một trong những làng đẹp nhất Nhật với các ngôi nhà truyền thống nằm bên vịnh biển.

Du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ tháng 10,11, du khách sẽ đắm chìm trong không gian lãng mạn sắc đỏ pha vàng của những cánh rừng lá phong, cây rẻ quạt...

7 diem thu nhat 2018 10Hồ Tsuta Numa, đồi cây kochia, đền Yamadera... là những điểm đến lãng mạn để bạn khám phá du lịch Nhật Bản khúc giao mùa 2018.

Osaka sở hữu hệ thống spa phong phú, những cửa hàng hiệu ngập hàng hóa, điểm tham quan thú vị và vô số đồ ăn ngon... là điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Nhật Bản.

4 diem thu nhat ban 3Cứ mỗi độ thu vàng chạm ngõ, từ tháng 9 đến 11 hàng năm, khách du lịch đến với xứ sở Phù Tang sẽ được thưởng thức những khoảnh khắc giao mùa đẹp nhất năm ở: công viên Hitachi Seaside, núi Fuji, làng Oshino Hakkai, chùa Vàng Thanh Thủy...

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi như nhiệt độ, độ ẩm, tro núi,...mà Irabaki trở thành địa điểm thích hợp để trồng dưa lưới món đặc sản của Nhật Bản.

Thay vì những hệ thống băng truyền bình thường một nhà hàng ở tỉnh Shizouka vừa cho ra đời loại hình băng truyền trên .... nước như một con suối nhỏ trong nhà hàng.

Bạn mong muốn có một bức hình thật lãng mạn và thơ mộng trong chuyến đi du lịch Nhật Bản ? Hãy đến Kyoto nơi có rừng tre chứa triệu cây khiến nơi đây trở nên yên bình đến lạ thường rất thích hợp cho cuốn kỷ yếu của bạn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr