5 điểm đến nối tiếng ở Osaka - Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Không chỉ có nền ẩm thực gây thương nhớ, nhắc đến Osaka, khách du lịch Nhật Bản không khỏi ngỡ ngàng với 5 điểm tham quan nổi tiếng đẹp hơn tranh vẽ.

Dotonbori

5 DIEM DU LICH OSAKA 1

Dotonbori là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Osaka, với những bảng hiệu - cửa hàng khổng lồ nối dài trên khắp các tuyến phố. Ban đêm, ánh đèn của các bảng hiệu tạo nên một khung cảnh sáng rực cho cả con đường.

Lâu đài Osaka

5 DIEM DU LICH OSAKA 2

Là một trong những đến lịch sử nổi tiếng nhất khi đi du lịch Nhật Bản, Lâu đài Osaka với vẻ đẹp truyền thống và cảnh vật thơ mộng khiến bạn không thể quên. Xung quanh lâu đài là công viên, vào mùa xuân có khoảng 3.000 cây hoa anh đào nở rộ. Mùa thu với những tán cây đầy màu sắc.

Chợ Kuromon

5 DIEM DU LICH OSAKA 3

Khám phá sự sôi động của Osaka qua khu chợ Kuromon là trải nghiệm nhiều du khách truyền tai nhau. Nơi đây có hơn 180 gian hàng, bày bán các loại thực phẩm từ cá, đến thịt và rau quả địa phương vô cùng tấp nập.

Umeda Sky Building

5 DIEM DU LICH OSAKA 4

Du khách có thể dừng chân tại tầng 40 của Umeda Sky Building, nơi có tầm quan sát toàn bộ thành phố Osaka. Nếu tham quan vào ban đêm, bạn sẽ được trải nghiệm thiên cảnh ở nơi được bình chọn là một trong 100 phong cảnh ban đêm đẹp nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Japan Guide.

Hozenji Yokocho

5 DIEM DU LICH OSAKA 5

Hozenji Yokocho là một con đường hoài cổ ở Osaka. Tại đây có rất nhiều đoạn đường nhỏ được lát đá vuông vức, khác hẳn cuộc sống hiện đại bên ngoài của Osaka.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020