Địa Điểm Du Lịch
Slider

Izumo Taisha thuộc tỉnh Shimane là một trong những đền thờ Thần đạo nổi tiếng, được xem như báu vật quốc gia của Nhật Bản. Ngôi đền được hình thành năm 1300, là nơi linh thiêng để cầu tình duyên và là điểm tham quan nổi tiếng ở Nhật.

Matsue là lâu đài được xây dựng từ năm 1607 giữ nguyên lối kiến trúc cổ của đất nước mặt trời mọc. Đây là lâu đài duy nhất còn sót lại ở khu vực Sanin trên bờ biển phía Tây Nhật Bản.

 

Atsuta Jingu là điểm đến tâm linh nổi tiếng của du lịch Nhật Bản và thành phố Nagoya mỗi dịp đầu năm mới.

 

Chinh phục cầu treo Yume No Tsuribashi đẹp nhất xứ Phù Tang là một trong những thử thách chỉ dành cho khách du lịch Nhật Bản giàu lòng can đảm.

Là một trong những ngôi đền cầu duyên nổi tiếng nhất của du lịch Nhật Bản, đền Izumo Taisha là điểm đến dành cho du khách muốn tìm kiếm một nửa tâm giao của mình.

7 diem nhat ban mua dong 6Thành Hirosaki, làng cổ Ouchi-juku, hồ ngũ sắc Goshikinuma... là 7 điểm du lịch Nhật Bản mùa tuyết rơi mà bạn nên đưa vào kế hoạch thưởng tuyết, ngắm hoa ánh sáng trong mùa Đông này.

Chụp ảnh với núi Fuji, đi cáp treo lên núi Tenj, thăm viện bảo tàng Kawaguchiko Music Forest... là 5 hoạt động thú vị  giúp bạn khám phá và trải nghiệm trọn vẹn cảnh đẹp của hồ Kawaguchi khi du lịch Nhật Bản đên Tokyo.

Nếu bạn yêu động vật, thích gần gũi thiên nhiên và tắm suối nước nóng trong hành trình du lịch Nhật Bản mùa đông thì công viên khỉ Jigokudani là điểm đến bạn không thể bỏ lỡ.

3 diem den he nhat 1Hokkado, vườn trái cây Yamanashi hay lễ hội pháo hoa cùng điệu múa Bon - Odori là những địa điểm du lịch Nhật Bản đầy sôi động mà bạn không nên bỏ lỡ trong hè này.


5 DIEM DU LICH OSAKA 2Không chỉ có nền ẩm thực gây thương nhớ, nhắc đến Osaka, khách du lịch Nhật Bản không khỏi ngỡ ngàng với 5 điểm tham quan nổi tiếng đẹp hơn tranh vẽ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020