• chum-tour-du-xuan-gia-re-2018

    chum-tour-du-xuan-gia-re-2018

Sushi, fugu, unagi… là những đặc sản nổi tiếng của xứ sở Phù Tang mà nhất định khi đi du lịch Nhật Bản, du khách không nên bỏ lỡ.

Sushi là món cơm trộn dấm ăn kèm hải sản tươi sống nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Theo thời gian, sushi được chế biến dưới nhiều công thức khác nhau, phù hợp với sở thích và khẩu vị của từng quốc gia mà sushi du nhập. Phổ biến và nổi tiếng nhất vẫn là 5 loại sushi dưới đây.

Bên cạnh những món ăn truyền thống như: mì ramen, sushi… ẩm thực Nhật Bản còn nổi tiếng với đặc sản của từng vùng miền như: shiso maki, kobu maki, lẩu hàu…

Theo giới thiệu của khu nghỉ dưỡng, bia pha loãng với nước khoáng nóng giúp thư giãn và dưỡng ẩm da tốt hơn.


Hoa anh đào nở rộ và đẹp nhất ở Tokyo là cuối tháng 3, ở Osaka và Kyoto là đầu tháng 4. Cả nhà cùng sắp xếp cho chuyến du lịch nhật bản ngắm hoa anh cùng Viet Viet Tourism nhé!

Yamanashi là tỉnh có một phần giáp ranh với thủ đô của Nhật Bản là Tokyo, nơi đây được xem là vùng cung cấp nhiều loại trái cây ngon trong nội địa Nhật như dâu, nho, đào, hồng và đặc biệt là anh đào.

 Dự báo từ các trung tâm khí tượng của Nhật Bản cho biết năm nay mùa hoa anh đào sẽ đến sớm hơn mọi năm khoảng 6 ngày và trải dài trong khoảng một tháng từ Bắc vào Nam.

Shopping là một trong những hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch Nhật Bản, chính vì thể Vietviettourism bật mí cùng cả nhà những khu mua sắm phù hợp với nhu cầu nhé!

Tùy theo từng địa điểm, thời tiết và nhiệt độ khác nhau mà những cung đường lá đỏ ở Nhật Bản sẽ vào mùa không giống nhau, giữa tháng 10 là lúc ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Hokkaido, nhưng nếu tới Tokyo, Kyoto, Osaka du khách nên chọn giữa tháng 11 trở đi.

Bunkyo, công viên giải trí Toshimaen, khu bảo tàng Kyodo... là những điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Tokyo. Nếu bạn có cơ hội du lịch Nhật Bản và đến với thủ đô Tokyo thì đừng bỏ lỡ mùa hoa cẩm tú cầu này nhé.