Cẩm Nang Du Lịch | Page 5
Slider

Được biết đến bởi 2 bức tường bằng tuyết dọc hai bên đường, Tateyama Kurobe Alpine hay còn gọi là Great Snow Walls thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm.

Tại Nhật tồn tại ngôi làng được xây trên miệng núi lửa, điều khiến ngôi làng trở thành độc nhất vô nhị là ngọn núi lửa ấy vẫn còn hoạt động.

Thử sống như những tù nhân, thử sức với những bữa ăn của họ, hay chiêm ngưỡng quá trình vượt ngục duy nhất ở nhà tù là những hoạt động du lịch diễn ra tại bảo tàng nhà tu duy nhất ở Nhật, Abashiri.

Để lên đến ngôi đền này, bạn sẽ phải bước 1.015 bước nhưng đổi lại, đó là một hành trình tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Cá Koi là loài cá đẹp mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản và Ojiya là thủ phủ, nơi khai sinh nghề nuôi cá Koi với trang trại lớn nhất thế giới và xuất khẩu ra nhiều nước khác nhau.

Hiroshima là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Nhật Bản, thu hút du khách bởi vẻ đẹp của các công trình gắn liền với lịch sử.

Tokyo Disney Resort có 2 khu vui chơi là Tokyo Disney Land và Tokyo Disney Sea, các bạn có thể trải nghiệm khác nhau với các show diễn, các trò chơi ở mỗi khu. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn 7 khu vui chơi ở Tokyo Disney Land.

Hòn đảo này có số lượng mèo nhiều hơn cả số dân cư sống trên đảo. Tại đây, chúng thoải mái đi lại và sinh sống trên đường phố, trong những căn nhà hoang và cả nhà của người dân.

Beppu được xem là thủ phủ suối nước nóng của Nhật Bản khi sở hữu số lượng mạch suối nóng nhiều nhất nước và đứng thứ 2 trên thế giới. Thuộc tỉnh Oita - Thiên đường onsen số 1 Nhật Bản, thành phố Beppu là điểm đến tuyệt hảo để bạn trải nghiệm 10 trong số 11 loại chất nước suối nóng trên thế giới.

 Với những ai yêu thích vẻ đẹp cổ kính, muốn khám phá lịch sử, văn hóa truyền thống Nhật Bản thì vùng đảo Kyushu là điểm đến lý tưởng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr