Cẩm Nang Du Lịch | Page 4
Slider

Đến với Tobu World Square tọa lạc tại Nikko, bạn sẽ đi vòng quanh thế giới chỉ trong vòng ..........1 ngày.

Đó là ngôi đền Isu nổi tiếng là linh thiêng nhất ở Nhật Bản, với truyền thống cứ 20 năm xây lại một lần, ngôi đền thu hút không ít sự tò mò từ phía du khách.

Được thành lập từ năm 1999, để vinh danh công nghệ mì ăn liền, Bảo tàng Ando thu hút hàng trăm lượt du khách hàng ngày tham quan và tìm hiểu về ngành công nghệ này.

5 Hòn đảo thiên nhiêu sau sẽ mang đến cho bạn những tấm hình tuyệt đẹp khác hẳn với sự nhộn nhịp của những thành phố ở Nhật Bản.

Dù không biết được bắt nguồn từ đâu nhưng mì Ramen được phát triển phổ biến và thịnh hành nhất ở Nhật Bản, điều này khiến Ramen là một trong những biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản.

Bạn cảm thấy nhàm chán với những địa điểm tour du lịch Nhật Bản nào cũng có ? Sau đây là 14 địa điểm du lịch tuyệt đẹp mà chỉ có du lịch tự túc mới đến được.

  Đến Nhật Bản các hoạt động như nhà tắm công cộng, nhà xông hơi công cộng trở nên khá phổ biến. Tại Ibusuki tồn tại hoạt động "tắm cát" kỳ lạ nơi du khách được đắm chìm trong làn cát ấm do nhiệt của núi lửa.

Được biết đến là quốc gia cỏ tỉ lệ sinh nở thấp do đó dân số ở đây có xu hướng già hóa vì thế chợ mua sắm Jizo ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của những người cao tuổi.

Để vinh danh ông tổ của ngành gốm sứ truyền thống ở Nhật Bản - Yuzo Kondo, một nhóm kiến trúc sư đã lập nên viện bảo tàng tọa lạc ở thủ đô Kyoto.

Những năm gần đây Fukushima được rất nhiều khách du lịch biết đến không chỉ bởi cung đường du lịch mùa thu tuyệt đẹp mà còn là nơi tham gia các hoạt động trên tuyết nổi tiếng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020