Cẩm Nang Du Lịch
Slider

7 diem thu nhat 2018 10Hồ Tsuta Numa, đồi cây kochia, đền Yamadera... là những điểm đến lãng mạn để bạn khám phá du lịch Nhật Bản khúc giao mùa 2018.

Osaka sở hữu hệ thống spa phong phú, những cửa hàng hiệu ngập hàng hóa, điểm tham quan thú vị và vô số đồ ăn ngon... là điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Nhật Bản.

4 diem thu nhat ban 3Cứ mỗi độ thu vàng chạm ngõ, từ tháng 9 đến 11 hàng năm, khách du lịch đến với xứ sở Phù Tang sẽ được thưởng thức những khoảnh khắc giao mùa đẹp nhất năm ở: công viên Hitachi Seaside, núi Fuji, làng Oshino Hakkai, chùa Vàng Thanh Thủy...

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi như nhiệt độ, độ ẩm, tro núi,...mà Irabaki trở thành địa điểm thích hợp để trồng dưa lưới món đặc sản của Nhật Bản.

Thay vì những hệ thống băng truyền bình thường một nhà hàng ở tỉnh Shizouka vừa cho ra đời loại hình băng truyền trên .... nước như một con suối nhỏ trong nhà hàng.

Bạn mong muốn có một bức hình thật lãng mạn và thơ mộng trong chuyến đi du lịch Nhật Bản ? Hãy đến Kyoto nơi có rừng tre chứa triệu cây khiến nơi đây trở nên yên bình đến lạ thường rất thích hợp cho cuốn kỷ yếu của bạn.

Cùng điểm qua 10 ngôi đền trứ danh với kiến trúc tuyệt đẹp của xứ sở Phù Tang nhé !

Maneki Neko được biết đến là hình tượng chú mèo vẫy tay mang lại may mắn đến cho người Nhật Bản đặc biệt là những người kinh doanh. Thế nhưng ít ai biết rằng tại Nhật Bản còn có một ngôi đền mang tên Gotokuji nơi tâm linh của chú mèo Maneki.

Đối với nhiều du khách, Shibuya là điểm tham quan không thể bỏ qua trong danh sách du lịch của họ, và Shibuya 109 là trung tâm của tất cả.

Nếu đến du lịch Tokyo, Nhật Bản ắt hẳn bạn đã từng đi qua Harajuku nhưng liệu bạn có biết rằng nơi đây không đơn thuần là một trung tâm mua sắm mà còn là thiên đường của giới trẻ Nhật Bản.