• chum-tour-mua-thu-2

    chum-tour-mua-thu-2

Du lịch Nhật Bản mùa thu du khách sẽ được đắm chìm trong sắc thu lãng mạn mùa lá vàng lá đỏ, những món ăn thơm ngon béo ngậy đặc trưng, những lễ hội văn hóa tuyệt vời... làm say lòng du khách 5 châu.

Bóng rêu có hình cầu như một quả bóng tennis tròn xinh và chỉ xuất hiện duy nhất trong hồ nước Ikan ở Hokkaido nên được người dân Nhật Bản xem như báu vạt của tự nhiên.

Với nhiều hoạt động giải trí vui nhộn, tiết trời mát mẻ và người dân thân thiện.. Nhật Bản hứa hẹn là điểm đến thú vị khi hạ sang.

Bunkyo, công viên giải trí Toshimaen, khu bảo tàng Kyodo... là những điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Tokyo. Nếu bạn có cơ hội du lịch Nhật Bản và đến với thủ đô Tokyo thì đừng bỏ lỡ mùa hoa cẩm tú cầu này nhé.

Tùy theo từng địa điểm, thời tiết và nhiệt độ khác nhau mà những cung đường lá đỏ ở Nhật Bản sẽ vào mùa không giống nhau, giữa tháng 10 là lúc ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Hokkaido, nhưng nếu tới Tokyo, Kyoto, Osaka du khách nên chọn giữa tháng 11 trở đi.

Shopping là một trong những hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch Nhật Bản, chính vì thể Vietviettourism bật mí cùng cả nhà những khu mua sắm phù hợp với nhu cầu nhé!