• chum-tour-mua-thu-2

    chum-tour-mua-thu-2

onsen-1Tắm khỏa thân ở suối nước khoáng nóng là nét văn hóa độc đáo ở xứ hoa anh đào, thu hút rất đông khách du lịch hàng năm. Người Nhật “Đến Nhật mà chưa tắm onsen là chưa tới Nhật” và “Tắm một lần da dẻ mịn màng, tắm hai lần bệnh tật tiêu tan”.

lehoiduongvat2Nhật Bản là xứ sở của những lễ hội kỳ lạ. Một trong những lễ hội kỳ lạ nhất thế giới là lễ hội... dương vật tổ chức vào tháng Tư hàng năm. Đây là một tập tục lâu đời ở nhật bản với tên gọi gốc là Kanamara Matsuri. Lễ hội này thu hút cả người bản địa lẫn khách du lịch tham dự.

Hoa-dien-vi-10Mỗi độ hè về, du khách đến Nhật Bản có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp mong manh của những cánh hoa diễn vĩ tưng bừng nở rộ khắp tỉnh Ibaraki và tham gia các hoạt động văn hóa thú vị.

sushi6Chúng ta đã quá quen thuộc với món sushi nổi tiếng của Nhật Bản. Vậy chúng ta hãy cùng nghía qua công thức làm món sushi vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng để làm phong phú thêm cho bữa cơm gia đình nhé.

tramcho2Không còn là những trạm chờ theo khuôn mẫu hay thiết kế tẻ nhạt, bến xe bus ở Nhật được cải biến theo hình ảnh ngọt ngào của nhiều loại trái cây, mang lại sự tươi mới và tinh thần sảng khoái cho du khách.

phố cổ Tokyo

Wi-Fi phủ sóng miễn phí toàn thành phố, bảng hướng dẫn bằng nhiều ngôn ngữ, 40.000 tình nguyện viên hỗ trợ du khách mọi lúc… là những điểm mới nhằm kích cầu du lịch của Tokyo.

tratienKhi đã chán thái độ lạnh nhạt của dịch vụ khách hàng tại chỗ bạn, hãy tới Nhật Bản, nơi khách hàng là thượng đế và mọi giao dịch đều kết thúc với một cái cúi đầu lịch sự. Sự tận tâm với dịch vụ khách hàng này còn mở rộng tới cả cách nhận và trả tiền tại các cửa hàng trên khắp nước Nhật.

OnigiriẨm thực Nhật Bản là nền ẩm thực xuất xứ từ nước Nhật. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. 

tokyoKhảo sát năm 2015 của tạp chí Monocle xếp thủ đô Nhật Bản đứng đầu danh sách những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

banh-baumkuchenBaumkuchen du nhập vào Nhật có lẽ là do phương pháp làm phức tạp của nó bởi hơn ai hết, người Nhật luôn ưa thích sự tỉ mẩn, chi tiết và kỳ công. Do đó, Baumkuchen nhanh chóng được người Nhật đón nhận và xem như là loại bánh đặc trưng của quốc gia.